Kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone

Phượng Hoàng 16/11/2021

Việc kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone đang dùng giúp khách hàng biết được thuê bao mình đang đăng ký các bài nhạc chờ nào. Từ đó có thể quản lý dễ dàng, thêm hoặc xóa bớt bài hát nhạc chờ bất kỳ theo ý muốn của bản thân để làm phong phú kho nhạc chờ của mình.

Khách hàng có thể tra cứu danh sách nhạc chờ của mình bằng cách soạn tin nhắn, kiểm tra online hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài MobiFone. Chi tiết các cách thực hiện được mobifone3g.net.vn gửi đến trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

cach kiem tra danh sach nhac cho mobi

Tra cứu danh sách nhạc chờ của MobiFone

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ cho mọi thuê bao di động

Hướng dẫn tra cứu danh sách nhạc chờ MobiFone

Bạn có thể chủ động kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone bằng 1 trong 3 cách: Soạn tin nhắn, kiểm tra online trên website Funring MobiFone hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài Mobi. Cả ba cách làm này đều vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

1/ TRa cứu danh sách nhạc chờ bằng cách soạn tin nhắn 

Có 2 cú pháp để bạn lựa chọn xem danh sách nhạc chờ MobiFone. Cụ thể:

Thao tácCách thực hiện 
KT danh sách nhạc chờ đã cài trong bộ sưu tậpDS gửi 9224
KT bài hát nhạc chờ mặc định trong máyMD gửi 9224 

(*) Cước phí tin nhắn 9224: Miễn phí 

Sau khi đã kiểm tra thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo về bài hát nhạc chờ mà bạn đang tham gia, bạn có thể thêm một bài hát khác theo ý muốn hoặc xóa bài hát cũ để tránh làm hao hụt cước phí trong các chu kỳ sau.

» Xem Thêm: Cách gia hạn nhạc chờ Funring MobiFone đơn giản

2/ Tra cứu danh sách nhạc chờ MobiFone online trên Web

Ngoài cách thực hiện trên, bạn cũng có thể xem danh sách nhạc chờ online trên website của Funring MobiFone. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại đăng ký 4G MobiFone hoặc máy tính có kết nối mạng truy cập vào website: Funring.vn (để lấy mật khẩu đăng nhập, soạn Matkhau gửi 9224).
  • Bước 2: Sau khi đã có được mật khẩu đăng nhập, bạn nhấn chọn mục Đăng nhập trên thanh Menu rồi tiếp tục chọn mục Quản lý thư viện.
  • Bước 3: Khi đã thực hiện xong, danh sách nhạc chờ của thuê bao bạn sẽ hiển thị chi tiết trên màn hình.

» Xem Thêm: Cách thu âm nhạc chờ MobiFone cực nhanh

3/ Liên hệ tổng đài để tra cứu danh sách nhạc chờ MobiFone 

Bạn cũng có thể thực hiện liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone để nhờ nhân viên tra cứu bài hát nhạc chờ của thuê bao trên hệ thống và hỗ trợ bạn thêm hoặc xóa bài hát nếu có nhu cầu.

» Tìm Hiểu: Các số tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra danh sách nhạc chờ 

Trên đây là 3 cách kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone đang sử dụng hiệu quả và nhanh chóng nhất mà bạn có thể áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!