Kiểm tra ưu đãi 4G và phút gọi của gói C120K MobiFone

Ngọc Lý 15/09/2022

Gói cước C120K mang đến cho khách hàng combo data và phút gọi cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, để sử dụng gói cước hiệu quả và luôn đảm bảo tốt nhu cầu kết nối thì bạn cần phải thường xuyên kiểm tra ưu đãi 4G và phút gọi của gói C120K MobiFone.

Thao tác kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C120K trên sim rất đơn giản, bạn có thể nhắn tin, tra cứu trên app hoặc liên hệ tổng đài. Dưới đây mobifone3g.net.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện, hãy lưu vào cẩm nang để luôn an tâm sử dụng gói cước bạn nhé!.

kiem tra c120k mobifone

Tra cứu ưu đãi data và phút gọi của gói C120K

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C120K MobiFone 

Bạn có thể thực hiện kiểm tra ưu đãi gói cước 4G MobiFone C120k theo 1 trong những cách được hướng dẫn sau đây:

1/ Nhắn tin kiểm tra ưu đãi gói C120K Mobi

Thao tác SMS rất đơn giản, bạn nên ghi nhớ để chủ động tra cứu hàng ngày:

  • Soạn KT ALL gửi 999 (200đ/SMS)

Sau khi bạn nhắn tin tổng đài 999 sẽ gửi SMS thông báo chi tiết số data, phút gọi và chu kỳ còn lại của gói C120k trên sim của bạn.

» Bật Mí: Cách mua thêm data 4G MobiFone để tiếp tục truy cập nếu hết

2/ Kiểm tra trực tiếp trên app My MobiFone 

My MobiFone là ứng dụng hỗ trợ quản lý vô cùng hữu ích dành cho người dùng di động. Và thông qua ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể tra cứu chi tiết ưu đãi gói C120 với các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập My MobiFone bằng gói 4G MobiFone đã đăng ký.
  • Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn kéo xuống dưới sẽ thấy thông tin chi tiết về ưu đãi của gói và cả chu kỳ.

» Tham Khảo: Các gói cước 4G khuyến mãi của MobiFone truy cập ứng dụng cực nhanh

3/ Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra gói C120K

Tổng đài luôn là kênh giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng được yêu thích nhất của người dùng di động. Nếu không thể nhắn tin cũng không thể tra cứu qua app thì các điện thoại viên sẽ giúp bạn nắm rõ ưu đãi của gói đang dùng:

Cách gọi: Gọi 9090 và nhấn phím 1, khi  gặp điện thoại viên bạn yêu cầu được kiểm tra gói C120K trên sim còn những ưu đãi gì.

Lưu ý: Nên gọi từ chính số thuê bao muốn kiểm tra gói cước để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu gọi từ các số khác cần phải cung cấp các thông tin liên quan để xác thực.

» Xem Thêm: Những số điện thoại MobiFone hỗ trợ khách hàng hiện nay.

Những lưu ý khi tra cứu ưu đãi gói C120K MobiFone 

  • Data được thông báo từ hệ thống chính là dung lượng còn lại sử dụng trong ngày. Nếu hết hệ thống sẽ ngắt kết nối và bạn cần đợi đến hôm sau để được cộng lại 6GB mới.
  • Ưu đãi gọi của gói là thông tin phút gọi còn lại sử dụng đến hết chu kỳ gói cước. Nếu sử dụng hết thì sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành.

» Tham Khảo Thêm: Cách đk MobiFone mạng 3G ưu đãi trọn gói data, phút gọi

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách tra cứu ưu đãi của gói C120K MobiFone. Thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước để có những kế hoạch sử dụng data và phút gọi hợp lý và khoa học nhất bạn nhé!