Làm lại sim MobiFone có mất tiền trong tài khoản không?

Phượng Hoàng 18/01/2022

Có bị mất tiền trong tài khoản khi làm lại sim Mobi không?. Chính là vấn đề được hầu hết người dùng quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là khách hàng bị mất, hỏng sim. Để giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ, trong bài viết mobifone3g.net.vn sẽ giải đáp cụ thể mọi thắc mắc trên, cùng tìm hiểu ngay nhé!.

Việc làm lại sim MobiFone khi bị mất, hỏng rất quan trọng, giúp khách hàng khôi phục lại quá trình liên lạc. Tuy nhiên khi làm lại sim tài khoản có bị mất hay không. Tất cả tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi hay số dư trong tài khoản sẽ bị mất hết hay bảo lưu.

lam lai sim mobi co mat tien trong tai khoan khong

Làm lại sim MobiFone có mất tiền trong tài khoản không

Có thể làm lại sim MobiFone không cần CMND được không?

Cách lấy lại danh bạ khi làm lại sim MobiFone

Cách đk 3G trên sim di động Mobi giá rẻ chỉ 10.000đ

Có bị mất tiền trong tài khoản khi làm lại sim Mobi không?

Đây có lẽ là vấn đề được hầu hết người dùng di động quan tâm khi đứng trước quyết định nên làm lại sim cũ hay mua sim số đẹp hơn. Nhất là đối tượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, luôn để số dư tài khoản lớn phục vụ mục đích liên lạc đa dạng, nhu cầu lớn, không lo lắng về tình trạng gián đoạn trường hợp cần thiết.

  • Về điều này, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì nhà mạng MobiFone cam kết sẽ giữ nguyên tài khoản điện thoại, thông tin thuê bao cũng như các gói cước 3G/4G MobiFone đã đăng ký trước đó.
  • Riêng chỉ có số điện thoại lưu trong sim là không thể bảo lưu được.
  • Khi làm lại sim MobiFone, nhà mạng sẽ chỉ thu cước phí 25.000đ/ sim. Cước phí này được thu trực tiếp tại quầy giao dịch, không trừ vào tài khoản sim.

Khi bị mất sim, bạn nên nhanh chóng liên hệ tổng đài của MobiFone để được khóa sim, tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng số điện thoại của bạn để sử dụng vào những việc làm không chính đáng.

» Xem Thêm: Thủ tục làm lại sim MobiFone khi bị mất, hỏng, khóa mới nhất

Các nguyên nhân khiến tài khoản mobiFone bị trừ tiền khi làm lại sim

Nhiều khách hàng làm sim xong thì phát hiện tài khoản bị hao hụt. Nếu bạn cũng gặp vấn đề như vậy có thể là do:

  • Trước khi làm lại, người khác đã nhặt được sim của bạn và dùng để liên lạc, sử dụng các dịch vụ trừ tiền của nhà mạng khiến tài khoản bị hao hụt.
  • Gia hạn các gói cước 3G/ 4G MobiFone hoặc các dịch vụ có sẵn trên sim: có thể thời điểm làm lại sim trùng với thời gian gia hạn các dịch vụ thuê bao đang dùng trên sim của khách hàng.
  • Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như nghe các cuộc gọi từ số lạ, video call, roaming…

» Xem Ngay: Cách kiểm tra các dịch vụ đang dùng trên sim MobiFone của thuê bao

Hy vọng những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm lại sim MobiFone có mất tiền trong tài khoản không? để an tâm khi khôi phục lại sim.