Làm lại sim MobiFone có mất tiền trong tài khoản không?

Khánh Hoà 02/07/2020

Làm lại sim MobiFone có mất tiền trong tài khoản không? Đây có lẽ là vấn đề được hầu hết người dùng di động quan tâm khi sim bị hư hỏng, mất mát hay do bị nhà mạng khóa. Khôi phục lại sim MobiFone bị khóa là thao tác quan trọng để đảm bảo quá trình liên lạc, tuy nhiên khi làm lại sim thì tài khoản, thông tin dịch vụ và các gói cước 3G/4G trước đó có bị mất không?

lam lai sim co mat tien trong tai khoan khong

Làm lại sim MobiFone có mất tiền trong tài khoản không?

Làm lại sim MobiFone có mất tiền trong tài khoản không?

Đây có lẽ là vấn đề được hầu hết người dùng di động quan tâm khi đứng trước quyết định nên làm lại sim cũ hay mua sim số đẹp hơn. Nhất là đối tượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh,luôn để số dư tài khoản lớn phục vụ mục đích liên lạc đa dạng, nhu cầu lớn, không lo lắng về tình trạng gián đoạn trường hợp cần thiết.

  • Về điều này, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì nhà mạng MobiFone cam kết sẽ giữ nguyên tài khoản điện thoại, thông tin thuê bao cũng như các gói cước 3G/4G MobiFone đã đăng ký trước đó.
  • Riêng chỉ có số điện thoại lưu trong sim là không thể bảo lưu được.

Khi bị mất sim, bạn nên nhanh chóng liên hệ tổng đài của MobiFone để được khóa sim, tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng số điện thoại của bạn để sử dụng vào những việc làm không chính đáng.

» Xem thêm: Có thể làm lại sim MobiFone không cần CMND được không?

Thời gian làm lại sim MobiFone là bao lâu? 

Bên cạnh thủ tục đơn giản, thời gian làm lại sim số được nhà mạng MobiFone rút ngắn thời gian. Nhờ vậy, dù có bận rộn đến đâu khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi chiếc sim số của mình nhanh chóng trở lại sau khoảng 15-20 phút chờ đợi tùy thuộc vào lượng khách hàng của mỗi cửa hàng.

» Xem thêm: Thủ tục làm lại sim MobiFone khi bị mất, hỏng, khóa mới nhất

Hy vọng những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm lại sim MobiFone có mất tiền trong tài khoản không? để an tâm khi khôi phục lại sim.