Giải đáp ngay: Làm lại sim MobiFone mất bao lâu?

Xuan Thien 28/07/2022

Có những khách hàng hiện nay muốn làm lại sim MobiFone nhưng không muốn chờ đợi lâu. Cho nên họ thường hỏi tổng đài rằng làm lại sim MobiFone mất bao nhiêu thời gian để họ biết sắp xếp công việc. Bạn cứ yên tâm vì theo chính sách mới thì MobiFone đã đơn giản hóa các thủ tục làm lại sim nên thời gian thực hiện khá nhanh chóng.

Muốn biết thời gian hoàn thành thủ tục làm lại sim Mobi cụ thể là bao nhiêu phút thì bạn hãy xem bài viết sau của mobifone3g.net.vn. Nếu sim bạn dùng lâu đã hỏng hay bạn mới bị mất sim thì thông tin này bạn càng phải nắm rõ nhé.

lam lai sim mobifone mat bao nhieu thoi gian

Thủ tục làm lại sim MobiFone tại cửa hàng mất bao lâu?

Thủ tục làm lại sim MobiFone có mất nhiều thời gian không?

Nếu bạn có nhu cầu làm lại sim Mobi vì sim bị mất, bị hỏng hay bạn muốn nâng cấp sim. Thì bạn cần chú ý thời gian làm lại sim tại các cửa hàng giao dịch chính của MobiFone hiện nay là khoảng 15 đến 30 phút nhé.

Cũng tùy thời điểm khách đông hay ít mà thời gian làm lại sim có thể dài hơn hoặc ngắn hơn khoảng thời gian trên nhé. Vì vậy bạn hãy cố gắng sắp xếp công việc của mình để ghé qua cửa hàng Mobi gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ làm lại sim nhanh chóng nhé.

» Giải Đáp: Làm lại sim Mobi ở thegioididong được không?

Mẹo làm lại sim Mobi tiết kiệm thời gian nhất?

Để rút ngắn thời gian làm lại sim MobiFone tại các cửa hàng hiện nay, bạn nên chú ý các mẹo sau để không phải chờ quá lâu nhé:

  • Chuẩn bị đầy đủ, chính xác các thủ tục cần thiết để làm lại sim đã nêu ở trên trước khi tới cửa hàng. Các thủ tục làm lại sim bao gồm:
    • MND/ CCCD của người đứng tên sim.
    • Thông tin liên quan đến lịch sử dùng sim gần nhất: 5 số điện thoại hay liên lạc gần đây, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, thông tin các gói 3G/4G Mobi, dịch vụ GTGT đang sử dụng,…
    • Giấy ủy quyền: Trường hợp chính chủ sim không thể trực tiếp đến cửa hàng làm lại sim thì phải làm giấy ủy quyền cho người khác đi làm thay. Chú ý rằng giấy này phải do chính chủ thuê bao viết, ký tên và có đóng dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền ở địa phương.
  • Không đến sát giờ điểm giao dịch MobiFone sắp đóng cửa, như vậy bạn sẽ phải mất thời gian quay lại lấy sim vào ngày sau.
  • Bạn chọn thời điểm buổi trưa hoặc sáng sớm sẽ có ít khách giao dịch tại cửa hàng và nhân viên hỗ trợ bạn nhanh hơn.

» Nắm Rõ: Giờ làm việc của cửa hàng MobiFone để tránh đi vào khung giờ không làm việc

Vậy là bạn đã biết thủ tục làm lại sim Mobi mất bao lâu qua bài viết trên rồi nhé. Hãy chuẩn bị kỹ càng thủ tục, lệ phí trước khi đến cửa hàng để không tốn nhiều thời gian làm lại sim nhé.