Cách chuyển từ sim thường sang sim nano MobiFone

Mobifone Dịch vụ 11/08/2016

Làm sim nano MobiFone để phù hợp hơn với điện thoại đang sử dụng là mong muốn của nhiều khách hàng. Nhưng vì còn gặp một số thắc mắc, vấn đề chưa giải đáp được nên khách hàng còn do dự chưa thực hiện chuyển đổi. Một số khách hàng còn lo lắng không thể chuyển được và phải đổi sang một số điện thoại khác.

Một số dòng máy điện thoại hiện nay, yêu cầu người dùng phải sử dụng sim nano. Người dùng không cần phải mua sim nano mới mà vẫn có thể chuyển đổi sim thường thành sim nano MobiFone sử dụng. Vẫn giữ nguyên số điện thoại của khách hàng nhưng chỉ khác là trên một sim mới – Sim nano MobiFone.

lam sim nano mobifone

Sim nano MobiFone là gì?

Nano sim là loại thẻ sim di động thông thường nhưng có kích thước khá nhỏ. Những dòng điện thoại hiện đại ngày nay như Iphone 6s, Samsung A5,…. có khe sim nhỏ nên chỉ có thể bỏ được sim nano sử dụng.

Nano sim MobiFone cũng có tính năng nhận sóng mạng bình thường và lưu trữ các thông tin danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi hay đăng ký dịch vụ, nhận khuyến mãi MobiFone bình thường.

Hiện nay, để tạo thuận lợi cho người dùng, những sim mới của MobiFone đều được cắt sẵn trong khuông để khách hàng chọn lựa bỏ vào điện thoại phù hợp nhất. Trong đó có cả Nano sim.

Trong trường hợp khách hàng vừa mới đổi điện thoại, thẻ sim di động thông thường không thể lắp vừa máy. Khách hàng có thể mua sim mới sử dụng hoặc tiến hành chuyển từ sim thường sang nano sim MobiFone theo hướng dẫn bên dưới.

Đổi sim Nano MobiFone từ sim thường

Để chuyển sim thường sang sim nano MobiFone khách hàng chỉ cần đến cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất và mang theo đầy đủ các thủ tục sau:

  • Thẻ sim cần chuyển đổi
  • Chứng minh nhân dân chính chủ
  • Điện thoại của khách hàng
  • Phí chuyển đổi sim nano MobiFone là 25.000đ/sim

Chỉ cần những thủ tục cơ bản trên, bạn sẽ nhanh chóng chuyển đổi sim thường thành nano sim MobiFone và an tâm trải nghiệm sim mới trên điện thoại mới.

sim nano mobifone

Một số điểm cần nhớ khi chuyển sim thường thành sim nano MobiFone

  • Khách hàng không nên tự tiện cắt sim nano MobiFone, bởi vì tự cắt nhiều khả năng sim sẽ không vừa và có thể hỏng sim không mong muốn.
  • Để không phải thắc mắc đổi sim nano MobiFone ở đâu, khách hàng nên tìm kiếm địa điểm cửa hàng MobiFone chính xác trước khi tiến hành đi đổi. Bạn có thể tham khảo địa chỉ cửa hàng MobiFone tại MobiFone3g.net.vn.
  • Bắt buộc phải là chính chủ sim đi chuyển đổi sim nano MobiFone, không được làm thay
  • Mọi toàn khoản thuê bao bạn đang có sẽ được giữ nguyên bao gồm cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi.
  • Sim nano MobiFone sau khi chuyển đổi vẫn là số điện thoại cũ của khách hàng nhưng sẽ là thẻ sim hoàn toàn mới. Vì vậy, những danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi nếu lưu trên sim sẽ không được bảo lưu. Khách hàng hãy sao lưu danh bạ qua điện thoại hoặc ghi lại trên sổ trước khi chuyển đổi.

Đăng ký 3G MobiFone cho sim nano như thế nào?

Sau khi làm nano sim MobiFone thành công, nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký 3G MobiFone thì cần phải làm như thế nào?

Trên thực tế, sim nano MobiFone cũng giống như một loại sim di động thông thường nên cách cài đặt 3G MobiFone cũng không có gì khác biệt. Khách hàng chỉ cần chọn gói cước 3G MobiFone mình yêu thích và soạn tin nhắn ON tên-gói gửi 9084 là có thể đăng ký 3G thành công, an tâm truy cập.

MobiFone3g.net.vn tư vấn đến bạn một số gói cước đang được nhiều người đăng ký cho sim nano, bạn có thể tham khảo và cài đặt.

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Dung lượng Cước phát sinh
MIU ON MIU gửi 9084 70.000đ/30 ngày 3,8 GB Hết dung lượng ngừng truy cập. Để tiếp tục gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng
M70 ON M70 gửi 9084 70.000đ/30 ngày 3,8 GB
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ/30 ngày 5,5 GB
M90 ON M90 gửi 9084 90.000đ/30 ngày 5,5 GB

Chúc các bạn chuyển đổi sim thường sang sim nano MobiFone thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo data, gọi được hàng triệu khách hàng tin dùng