Mã dự thưởng MobiFone là gì? Lấy mã dự thưởng MobiFone thế nào?

Phượng Hoàng 10/01/2022

Hiện nay nhà mạng triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi quay số trúng thưởng MobiFone. Theo đó những thuê bao nhận được mã dự thưởng sẽ được tham gia quay số nhận quà. Vậy mã dự thưởng MobiFone là gì? Cách lấy mã dự thưởng như thế nào?. Nếu bạn cũng có những thắc mắc trên thì cùng tìm hiểu ngay nhé.

Thuê bao có thể lấy mã dự thưởng MobiFone theo 1 trong 2 cách là kiểm tra hộp thư sms hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài để nhờ vân viên cung cấp. Để tìm hiểu chi tiết hơn hãy cùng mobifone3g.net.vn theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!.

lay ma du thuong MobiFone

Mã dự thưởng MobiFone là gì?

Mã dự thưởng MobiFone là loại mã được dùng để tham gia các chương trình khuyến mãi trúng thưởng của MobiFone. Thông thường là các chương trình quay số. Nhà mạng sẽ dựa trên mã này để quay số chọn ra thuê bao may mắn trúng các quà tặng hấp dẫn. Tùy chương trình sẽ nhận được mã quay thưởng khác nhau và quà tặng khác nhau.

Mã quay thưởng có thể là dãy số hoặc dãy số kèm ký tự tùy theo quy định của chương trình bạn tham gia.

» Xem Ngay: Các chương trình khuyến mãi MobiFone quay số trúng thưởng đang diễn ra 

2 Cách lấy mã dư thưởng MobiFone nhanh

Mỗi thuê bao sẽ nhận được mã số quay thưởng khác nhau, vì vậy người dùng cần phải lấy được mã số cho riêng mình để có cơ hội nhận quà.

Bạn có thể lấy mã số bằng 1 trong 2 cách đơn giản sau:

1/ Kiểm tra trong hộp thư SMS

Thông thường khi khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi bằng cách đăng ký gói 3G MobiFone, cài đặt 4G khuyến mãi MobiFone hoặc đăng ký dịch vụ…. có triển khai ưu đãi thành công thì nhà mạng sẽ chủ động gửi SMS chứa mã số quay thưởng của Mobi về điện thoại khách hàng.

Bạn chỉ cần kiểm tra lại tin nhắn đến từ tổng đài MobiFone là có thể nắm được. Tuy nhiên nếu lỡ xóa tin nhắn thì làm thế nào? Theo dõi cách làm bên dưới nhé.

» Tham Khảo: Cách đăng ký dịch vụ 3G Mobi nhận mã số quay thưởng

2/ Liên hệ đến số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone

Trong trường hợp bạn đã xóa tin nhắn nên không nhớ mã số tham gia chương trình trúng thưởng của mình bạn có thể liên hệ số tổng đài của MobiFone để được cấp lại mã.

Khi gọi cần cung cấp thông tin chính chủ bao gồm tên thuê bao, số điện thoại, chương trình khuyến mãi của MobiFone đã tham gia.

» Bạn Đã Biết: Cách gọi tổng đài hỗ trợ MobiFone từ mạng khác 

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc mã quay thưởng MobiFone là gì? Và cách lấy mã này như thế nào?. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích hỗ trợ bạn trong quá trình trong sử dụng dịch vụ mạng.