Mã dự thưởng MobiFone là gì? Lấy mã dự thưởng MobiFone thế nào?

Khánh Hoà 17/09/2020

Nhà mạng MobiFone thường triển khai các chương trình khuyến mãi trúng thưởng dưới dạng hiện vật, những thuê bao tham gia sẽ được cung cấp mã số dự thưởng để nhận quà. Vậy mã dự thưởng MobiFone là gì? Cách lấy mã dự thưởng MobiFone thế nào? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên thì theo dõi bài viết sau của mobifone3g.net.vn để được giải đáp chi tiết nhé.

lay ma du thuong MobiFone

Mã dự thưởng MobiFone là gì? Lấy mã dự thưởng MobiFone thế nào?

Mã dự thưởng MobiFone là gì?

Mã dự thưởng MobiFone là loại mã được dùng để tham gia các chương trình khuyến mãi trúng thưởng của MobiFone. Thông thường là các chương trình quay số. Nhà mạng sẽ dựa trên mã này để quay số chọn ra thuê bao may mắn trúng các quà tặng hấp dẫn. Tùy chương trình sẽ nhận được mã quay thưởng khác nhau và quà tặng khác nhau.

Mã quay thưởng có thể là dãy số hoặc dãy số kèm ký tự tùy theo quy định của chương trình bạn tham gia.

» Xem Ngay: Các chương trình khuyến mãi MobiFone quay số trúng thưởng đang diễn ra 

Lấy mã số quay thưởng MobiFone thế nào?

Mỗi thuê bao sẽ nhận được mã số quay thưởng khác nhau, vì vậy người dùng cần phải lấy được mã số cho riêng mình để có cơ hội nhận quà.

Bạn có thể lấy mã số bằng 1 trong 2 cách đơn giản sau:

1/ Kiểm tra trong hộp thư SMS:

Thông thường khi khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi bằng cách đăng ký gói 3G MobiFone, cài đặt 4G khuyến mãi MobiFone hoặc đăng ký dịch vụ…. có triển khai ưu đãi thành công thì nhà mạng sẽ chủ động gửi SMS chứa mã số quay thưởng của Mobi về điện thoại khách hàng.

Bạn chỉ cần kiểm tra lại tin nhắn đến từ tổng đài MobiFone là có thể nắm được. Tuy nhiên nếu lỡ xóa tin nhắn thì làm thế nào? Theo dõi cách làm bên dưới nhé.

2/ Liên hệ đến số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone:

Trong trường hợp bạn đã xóa tin nhắn nên không nhớ mã số tham gia chương trình trúng thưởng của mình bạn có thể liên hệ số tổng đài của MobiFone để được cấp lại mã.

Khi gọi cần cung cấp thông tin chính chủ bao gồm tên thuê bao, số điện thoại, chương trình khuyến mãi của MobiFone đã tham gia.

» Xem thêm: Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone hỗ trợ 24/24

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc mã quay thưởng MobiFone là gì? Và cách lấy mã này như thế nào?. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích hỗ trợ bạn trong quá trình trong sử dụng dịch vụ mạng.