Quên mật khẩu chặn cuộc gọi MobiFone? Làm sao để lấy?

Thùy Nga 18/06/2022

Khi dùng sim MobiFone chắc chắn bạn cũng đã từng gặp những số lạ làm phiền gọi đến làm phiền. Lúc này bạn nên dùng dịch vụ chặn tất cả cuộc gọi của MobiFone để giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Bạn cũng cần chú ý điều kiện để chặn cuộc gọi thành công là phải lấy được mật khẩu chặn cuộc gọi của MobiFone. 

Vậy mật khẩu để chặn cuộc gọi MobiFone là số nào? Quên mật khẩu chặn cuộc gọi thì làm sao lấy lại? Nếu bạn có cùng thắc mắc này thì hãy xem mobifone3g.net.vn giải đáp ở bài viết sau thế nào nhé.

Quy định chặn chiều giữ số sim MobiFone

Các gói cước gọi nội mạng khuyến mãi MobiFone tiết kiệm chi phí

Đăng ký gói 3G MobiFone dùng 1 ngày giá cực rẻ

mat khau chan cuoc goi cua mobifone

Mật khẩu chặn cuộc gọi của thuê bao MobiFone là dãy số nào?

Mật khẩu chặn cuộc gọi của MobiFone là gì?

Để đảm bảo an toàn tối đa cho thông tin của khách hàng, MobiFone đã đưa ra chính sách cung cấp dịch vụ chặn cuộc gọi có mật khẩu. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thuê bao lạ và có đời sống riêng tư hơn cho mình. Chặn cuộc gọi MobiFone không chỉ loại bỏ những thuê bao làm phiền gọi đến cho bạn mà còn có thể chặn cả những cuộc gọi đi để phòng trường hợp phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

Dù chặn cuộc gọi đi hay gọi đến thì bạn đều cần có mã Pin hay còn gọi là mật khẩu chặn cuộc gọi. Đây là một mã số được mặc định trên mọi dòng máy là 0000. Mã số này giống với mật khẩu chặn cuộc gọi Viettel và khác với mật khẩu chặn cuộc gọi của VinaPhone là dãy 1234.

» Xem Ngay: Cách báo cáo cuộc gọi rác sim MobiFone tránh bị làm phiền

Cú pháp chặn cuộc gọi MobiFone với mật khẩu

Hiện nay tổng đài MobiFone đang triển khai dịch vụ chặn chiều gọi đi và gọi đến cho tất cả các thuê bao. Mỗi chiều chặn sẽ tương ứng với cú pháp đăng ký khác nhau:

  • Cú pháp chặn cuộc gọi đến: *35*0000# ⇒ Hủy chặn cuộc gọi: #35*0000#.
  • Cú pháp chặn cuộc gọi đi: *33*0000# ⇒ Hủy chặn cuộc gọi: #330*0000#.

» Giải Đáp: Vì sao chặn số MobiFone rồi nhưng vẫn gọi được

Làm sao lấy lại mật khẩu chặn cuộc gọi Mobi?

Nếu bạn đã đổi mật khẩu chặn cuộc gọi sau khi nhà mạng cung cấp mật khẩu mặc định và thời gian qua lâu bạn không nhớ mật khẩu đó là gì thì có thể liên hệ số điện thoại tổng đài MobiFone 18001090. Tư vấn viên trực ở tổng đài sẽ giúp bạn reset lại mật khẩu cho thuê bao của bạn.

Lưu ý khi gọi tổng đài bạn phải thực hiện cung cấp đúng thông tin chính chủ đã đăng ký cho thuê bao MobiFone. Đồng thời bạn phải nhớ các số thuê bao liên lạc gần đây nhất thì nhà mạng mới có thể cấp lại mật khẩu chặn cuộc gọi cho bạn được.

Hiện nay MobiFone quy định cước gọi đến tổng đài 18001090 là:

  • Với thuê bao trả sau: Miễn phí.
  • Với thuê bao trả trước: 200đ/phút.

Những quy định cần nắm khi chặn tất cả cuộc gọi MobiFone

  • Đối tượng áp dụng: Dịch vụ chặn chiều cuộc gọi áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone trả sau và trả trước đang hoạt động.
  • Cước phí chặn cuộc gọi đi và cuộc gọi đến là miễn phí.
  • Sau khi chặn cuộc gọi thành công, thuê bao của bạn sẽ chặn tất cả các cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi. Nếu chỉ muốn chặn một vài cuộc gọi, bạn có thể đăng ký dịch vụ Call Barring của MobiFone

» Đừng Quên: Đăng ký 3G mạng MobiFone bằng tin nhắn nhận data không giới hạn

Hãy lưu lại thông tin bài viết ngay để nắm được cách lấy mã chặn cuộc gọi của nhà mạng MobiFone nhé. Bạn có thể chia sẻ thêm bài viết cho bạn bè, người thân của mình để họ có những trải nghiệm thoải mái nhất khi dùng thuê bao nhé.