MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/10

Mobifone Dịch vụ 13/10/2016

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/10 được triển khai đến các thuê bao may mắnnhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi. Nếu bạn đang chờ đợi cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi từ MobiFone ,hãy tham khảo ngay chi tiết chương trình để biết mình có được tham gia không nhé!

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 15/10 mang đến cho bạn cơ hội ngàn vàng để tiếp tục trải nghiệm các dịch vụ MobiFone với tài khoản kếch xù. Chỉ cần nạp thẻ bạn sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi MobiFone.

MobiFone khuyến mãi ngày 15/10

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/10

  • Thuê bao MobiFone khi nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi, chỉ cần nạp thẻ sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.
  • Số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản liên lạc nội mạng MobiFone, liên mạng VNPT (KM2) và tài khoản liên lạc liên mạng trong nước (KM3).
  • Khuyến mãi MobiFone không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp khách hàng nạp vào tài khoản của mình.

khuyến mãi MobiFone ngày 15/10

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 15/10

  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone: Thuê bao trả trước MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng. Khách hàng có thể soạn KMNT gửi 901 (miễn phí) để kiểm tra mình có được tham gia không.
  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 15/10/2016.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Khuyến mãi MobiFone ngày 15/10 được dành cho thuê bao may mắn. Khuyến mãi sẽ giúp cho khách hàng có được tài khoản dồi dào và an tâm tiếp tục trải nghiệm các tiện ích dịch vụ MobiFone mang đến.

Nếu bạn chưa đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình, hãy tham khảo ngay các gói cước 3G MobiFone hiện hành chu kỳ 30 ngày và đăng ký. Trải nghiệm tiện ích cũng như chờ đợi cơ hội khuyến mãi nạp thẻ MobiFone dành cho mình.

Chúc các bạn may mắn được tham gia khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 15/10!