MobiFone khuyến mãi tặng 100K khi giao dịch tại cửa hàng

Khánh Hoà 17/06/2021

Chương trình MobiFone tặng 100K khi giao dịch tại cửa hàng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng. Ưu đãi này của MobiFone sẽ kéo dài đến hết ngày 29/12/2021 nên đừng chần chừ hãy tham gia nhé! Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu rõ hơn về khuyến mãi này qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, có rất nhiều giao dịch bạn cần đến cửa hàng MobiFone trên toàn quốc thì mới có thể thực hiện được. Tuy việc đi đến trực tiếp điểm giao dịch sẽ tốn thời gian nhưng giờ đây nhà mạng đã có những ưu đãi tặng tiền lên đến 100k chắc chắn sẽ làm bạn thích thú hơn. Vậy đối tượng nào được tham gia khuyến mãi? Cách thức nhận tiền như thế nào?

Cách chuyển tiền MobiFone sẻ chia tài khoản với thuê bao khác

Mua ngày sử dụng sim MobiFone kéo dài thời hạn dùng

Đăng ký gói cước M90 của MobiFone có 5.5GB dung lượng

mobifone tang 100k khi giao dich tai cua hang

Tham gia nhận quà của MobiFone khuyến mãi khi giao dịch tại cửa hàng

Chi tiết khuyến mãi giao dịch tại cửa hàng MobiFone nhận ngay 100.000 đồng

Qúy khách hàng chỉ cần thực hiện các giao dịch tại cửa hàng MobiFone sẽ được nhận ngay quà tặng là tiền vào tài khoản chính. Cụ thể như sau:

Các giao dịch được nhận quà tặng của MobiFone

Không phải bất kỳ giao dịch nào diễn ra trực tiếp tại cửa hàng MobiFone cũng sẽ tặng quà nhà mạng chỉ triển khai ưu đãi đến những khách hàng thực hiện 1 trong số các giao dịch dưới đây:

  • Thực hiện đổi sim 4G MobiFone lần đầu tiên.
  • Tham gia hòa mạng trả sau Mobi
  • Hòa mạng trả trước Mobi
  • Đăng ký chính chủ sim MobiFone

» Bạn có biết: Thủ tục hòa mạng trả trước MobiFone đơn giản nhất

Quà tặng của MobiFone dành cho khách hàng giao dịch tại cửa hàng 

Sau khi thực hiện thành công giao dịch theo quy định bạn sẽ nhận được 1 LẦN QUAY SỐ/ 1 giao dịch. Nhân viên cửa hàng sẽ hướng dẫn cho bạn quay số trực tiếp tại cửa hàng để nhận quà tặng là tiền vào tài khoản chính. Các mệnh giá mà bạn được nhận sẽ lên đến 100k. Bao gồm 4 mệnh gia như sau: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ và cao nhất là mệnh giá 100.000đ.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi tặng tiền khi giao dịch tại cửa hàng MobiFone

Chương trình Mobi khuyến mãi tặng 100k khi giao dịch trực tiếp tại cửa hàng không áp dụng trên toàn quốc mà được giới hạn khu vực. Cụ thể như sau: 

  • Thời gian triển khai: Chương trình MobiFone tặng tiền vào tài khoản chính khi giao dịch tại cửa hàng sẽ diễn ra vào ngày thứ tư trong mỗi tuần trong thời gian từ ngày 10/06/202129/12/2021.
  • Phạm vi áp dụng: Tại hệ thống cửa hàng MobiFone tại Đồng Nai.
  • Đối tượng được tham gia ưu đãi: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau Mobi thực hiện giao dịch trực tiếp tại các cửa hàng Mobi ở Đồng Nai.

» Cập nhật ngay: Chi tiết các chương trình khuyến mãi MobiFone khác đang diễn ra

Lưu ý dùng tiền được cộng khi giao dịch tại cửa hàng Mobi

Vì nhà mạng MobiFone tặng tiền vào tài khoản chính nên bạn có thể sử dụng số dư này để liên lạc nội/ ngoại mạng Mobi; đăng ký 3G Mobi/ 4G Mobi để truy cập Internet,…

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone chỉ từ 70k/ tháng ưu đãi khủng

Với những thông tin cụ thể trên thì bạn chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng MobiFone để tham gia khuyến mãi MobiFone tặng 100k ngay nào! Chúc bạn tham gia giao dịch thành công và rinh về mệnh giá thẻ cao nhất cho thuê bao của mình.

cach dang ky goi cuoc 3g mobifone