MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 28/10

Mobifone Dịch vụ 25/10/2016

Có thể nói tháng 10 là tháng khuyến mãi của MobiFone khi nhà mạng liên tiếp triển khai các chương trình ưu đãi 50% hấp dẫn cho khách hàng. MobiFone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 28/10 là một cơ hội nữa để khách hàng gia tăng số tiền đang có trong tài khoản. Đây là chương trình được triển khai trên toàn quốc và mọi khách hàng đều được tham gia nên đừng bỏ lỡ nhé!

MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 28/10 mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu một tài khoản dồi dào, an tâm đăng ký 3G MobiFone, cài đặt các dịch vụ tiện ích để sử dụng. Chỉ cần thực hiện nạp tiền trực tuyến MobiFone, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi ngay về mình.

khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone ngày 28/10

Đối tượng tham gia và hình thưc nạp tiền nhận ưu đãi ngày 28/10

  • Đối tượng tham gia: Khuyến mãi MobiFone ngày 28/10/2016 được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều – đang trong thời gian giữ số. Khuyến mãi MobiFone triển khai trên phạm vi toàn quốc không quy định khu vực và điều kiện tham gia.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Để nhận 50% giá trị nạp tiền ngày 28/10 khách hàng cần phải thực hiện nạp tiền trực tuyến MobiFone bằng thẻ ngân hàng tại trang web http://mobifone.vn. Mọi hình thức nạp tiền, nạp card khác đều không được ưu đãi. Nếu khách hàng chưa hiểu rõ về hình thức nạp tiền trực tuyến MobiFone hãy tham khảo thêm tại MobiFone3g.net.vn.

MobiFone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 28/10

MobiFone tặng 50% nạp tiền trực tuyến ngày 28/10

Khách hàng tham gia nạp tiền trực tuyến ngày khuyến mãi MobiFone 28/10 sẽ được nhận những ưu đãi sau:

  • Tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản điện thoại. Trong đó 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM2, 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM3.
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp tiền làm tài khoản >0đ

Khuyến mãi MobiFone không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp nên khách hàng có thể an tâm nạp thật nhiều năng lượng cho dế yêu của mình.

Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội và nạp tiền để có được tài khoản dồi dào sử dụng thoải mái liên lạc cùng mọi người và tận hưởng tiện ích dịch vụ MobiFone mang đến nhé!

Chúc các bạn có được tài khoản kếch xù cùng khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến MobiFone ngày 28/10!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng