MobiFone tặng quà hấp dẫn tri ân thuê bao doanh nghiệp 2016

Mobifone Dịch vụ 13/10/2016

MobiFone thường xuyên triển khai những khuyến mãi hấp dẫn đến người dùng mạng. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone, khuyến mãi 3G MobiFone, khuyến mãi hòa mạng….MobiFone còn triển khai các chương trình tặng quà thiết thực. Chương trình tri ân thuê bao doanh nghiệp MobiFone năm 2016 với các tặng phẩm hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng nhận được niềm vui lớn.

MobiFone tặng quà hấp dẫn tri ân thuê bao doanh nghiệp 2016 bao gồm các tặng phẩm là tranh và bình hoa. Các phần quà đều mang giá trị thực tiễn và tinh thần lớn. Những khách hàng doanh nghiệp may mắn được tặng quà sẽ có thêm những vật trang trí hữu dụng cho phòng làm việc, nơi tiếp khách…

MobiFone tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp 2016

MobiFone tri ân khách hàng doanh nghiệp năm 2016

Tùy đối tượng khách hàng khác nhau, sẽ được tặng những món quà và số lượng quà khác nhau. Cụ thể về các quà tặng MobiFone như sau:

Đối tượng Mức chăm sóc Quà tặng
Doanh nghiệp có từ 02TB trở lên có doanh thu thông tin bình quân từ 3 tr.đ đến dưới 50 tr.đ/ chu kỳ 1.000.000 Gồm 1 tranh và 2 bình sơn mài nghệ thuật có cùng hoa văn và chất liệu
Doanh nghiệp có từ 02TB trở lên có doanh thu thông tin bình quân từ 50 tr.đ đến dưới 100 tr.đ/ chu kỳ 2.000.000 Gồm 1 tranh sơn mài nghệ thuật
Doanh nghiệp có từ 02TB trở lên có doanh thu thông tin bình quân từ 100 tr.đ trở lên/ chu kỳ 3.000.000 Gồm 2 bình sơn mài nghệ thuật có cùng hoa văn và chất liệu (2 bình khác kiểu dáng).

Những quà tặng trên của MobiFone đều sẽ mang đến cho khách hàng niềm vui nhận chính sách chăm sóc khách hàng. Để biết doanh nghiệp của bạn có được tham gia chương trình hay không, hãy tham khảo chi tiết chương trình bên dưới.

MobiFone tri ân khách hàng doanh nghiệp 2016

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone tri ân khách hàng doanh nghiệp năm 2016

  • Phạm vi triển khai: Tại Hồ Chí Minh.
  • Đối tượng được tham gia chương trình: Thuê bao doanh nghiệp MobiFone đang hoạt động có mức doanh thu cao năm 2016.
  • Thời gian tặng quà: Trong tháng 10 năm 2016.
  • Quà tặng của MobiFone: Tranh và bình hoa.

Hãy chờ đón niềm vui nhận quà bất ngờ từ MobiFone cho doanh nghiệp của bạn và an tâm tiếp tục sử dụng thuê bao của mình nhé!

Chúc quý doanh nghiệp nhận được quà tặng hấp dẫn từ MobiFone!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo gọi, data