Nhận quà tặng trung thu ý nghĩa từ mConnect MobiFone

Mobifone Dịch vụ 14/09/2016

mConnect MobiFone vui trung thu vi vu quà tặng là chương trình khuyến mãi MobiFone dịp trung thu dành cho tất cả khách hàng. Chỉ cần tải ứng dụng mConnect MobiFone về sử dụng, khách hàng sẽ nhận được hàng ngàn suất quà ý nghĩa. Những quà tặng MobiFone này sẽ giúp cho bạn có một trung thu trọn vẹn đầy niềm vui.

Khuyến mãi MobiFone từ dịch vụ mConnect sẽ được triển khai từ ngày 12/09/2016 đến ngày 18/09/2016. Vì vậy, khách hàng hãy nhanh tay nắm bắt thông tin chương trình và tham gia nhận ưu đãi. Tận dụng những phần quà này để sắm cỗ trung thu, mua quà cho trẻ tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.

nhận quà Trung Thu từ mConnect MobiFone

Nhận quà tặng trung thu ý nghĩa từ mConnect MobiFone

Khách hàng khi tham gia chương trình mConnect MobiFone vui trung thu vi vu quà tặng sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn sau đây.

Tỉnh thành Địa chỉ Quà tặng
Thanh Hóa Số 306, Nguyễn Trãi, Phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa 700 voucher mua sắm tại Big C Thanh Hóa
Nghệ An Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An 700 voucher mua sắm tại Big C Vinh
Hà Tĩnh Số 161, Đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh 700 thẻ cào MobiFone
Quảng Bình Số 23, Đường Lý Thường Kiệt, Phường Đồng Mỹ, TP Đồng Hới, Quảng Bình 700 thẻ cào MobiFone

Các phần quà đều rất hấp dẫn và thiết thực sẽ giúp cho gia đình bạn có một lễ trung thu tràn đầy niềm vui và đủ đầy trên mâm cỗ.

mConnect MobiFone vui trung thu vi vu quà tặng

Thông tin chi tiết chương trình mConnect MobiFone vui trung thu vi vu quà tặng

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 12/09/2016 đến ngày 19/09/2016.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang sinh sống làm việc tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
  • Cách tham gia: Khách hàng cần sử dụng 3G MobiFone tải ứng dụng mConnect  tại cửa hàng bán lẻ MobiFone về điện thoại, sau đó lấy mã ưu đãi tại sự kiện  “Vui trung thu, vi vu quà tặng từ mconnect”, sau đó đến các điểm liên kết đưa mã ưu đãi cho nhân viên thu ngân là sẽ được sử dụng ưu đãi.

Một số thông tin về dịch vụ mConnect MobiFone

  • Dịch vụ mConnect MobiFone là một ứng dụng khuyến mãi dành riêng cho thuê bao mạng MobiFone và hoàn toàn miễn cước sử dụng.
  • mConnect hiện nay chỉ  hỗ trợ cho các hệ điều hành Android, iOS, windows phone.
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ mConnect MobiFone là khách hàng cần đăng ký các gói cước 3G MobiFone sử dụng hoặc nằm trong vùng phủ sóng 3G/GPRS MobiFone.

Những suất quà hấp dẫn và thiết thực trên đây từ mConnect MobiFone chắc chắn sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị mâm cỗ trung thu cho gia đình hay những món quà ý nghĩa cho người thân. Tham gia ngay và nhận ưu đãi nhé!

Chúc các bạn có một ngày trung thu ý nghĩa cùng chương trình mConnect MobiFone vui trung thu vi vu quà tặng!

» Hướng dẫn: Đăng ký 3G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng