Phải làm gì để bắt đầu truy cập sau khi đăng ký 3G MobiFone

Mobifone Dịch vụ 12/10/2016

Nhiều khách hàng sau khi đã đăng ký 3G MobiFone thành công nhưng không biết làm sao để bắt đầu truy cập. Không phải cứ cài đặt gói cước 3G MobiFone thành công là khách hàng đã có thể sử dụng 3G. Chính vì vậy, khách hàng hãy theo dõi chi tiết bên dưới và thực hiện ngay nhé!

Phải làm gì để bắt đầu truy cập sau khi đăng ký 3G MobiFone? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay bên dưới. Có ba bước cơ bản khách hàng cần thực hiện để truy cập internet sau khi đăng ký. Cả ba thao tác đều quan trọng nên khách hàng đừng bỏ sót.

Cách dùng 3G MobiFone sau khi đăng ký

Cách sử dụng dịch vụ 3G của MobiFone sau khi đăng ký

Sau khi chọn được gói cước 3G theo ý muốn và soạn ON tên-gói gửi 9084 cài đặt 3G MobiFone. Khách hàng muốn bắt đầu sử dụng internet, cần phải thực hiện các bước sau.

Bước 1: Kiểm tra thuê bao đã đăng ký 3G thành công chưa?

Đây là thao tác giúp cho bạn yên tâm rằng thuê bao của mình đã có dung lượng data để truy cập internet.

Để kiểm tra thuê bao đã đăng ký 3G thành công chưa khách hàng có thể xem trong hộp thư sms của mình đã có sms phản hồi đăng ký từ 9084 chưa hoặc soạn ngay KT DATA gửi 999 kiểm tra (200đ/sms).

Bước 2: Tắt nguồn và khởi động lại máy.

Việc tắt nguồn và khởi động lại máy là thao tác quan trọng để bạn sử dụng 3G MobiFone sau khi đăng ký. Khi bạn tắt nguồn và bật lên lại, hệ thống sẽ cập nhật gói cước 3G, data cho bạn để bạn truy cập.

Trong trường hợp bạn không thực hiện, bạn có thể không truy cập được internet hoặc bị trừ cước mặc định 75đ/50KB khi sử dụng 3G.

cách sử dụng dịch vụ 3G của MobiFone

Bước 3: Bật 3G trên máy và truy cập.

Khi thuê bao đã được cập nhật gói cước, khách hàng chỉ cần bật 3G trên máy là có thể nhận sóng 3G và bắt đầu truy cập. Thuê bao đã bật 3G thành công là khi bên cạnh cột sóng có thêm chữ 3G (H+).

Với các điện thoại cảm ứng hiện đại, cách bật 3G đơn giản là kéo từ trên màn hình xuống chọn kết nối dữ liệu (dữ liệu di động).

Với các dòng máy khác, khách hàng hãy tìm hiểu thêm cách cài đặt 3G/GPRS MobiFone tại cách cài đặt cấu hình 3G MobiFone.

Sau khi bật 3G thành công, để truy cập internet khách hàng chỉ cần chọn trình duyệt web trên điện thoại. Mỗi dòng điện thoại có một trình duyệt web mặc định để sử dụng 3G như chrome, firefox, safari….

Những bước trên là hướng dẫn cho lần đầu tiên sau khi đăng ký 3G MobiFone. Về sau, bạn chỉ cần bật 3G MobiFone lên là có thể truy cập.

Với hướng dẫn trên đây, hi vọng bạn đã có thể sử dụng 3G MobiFone để truy cập internet và thỏa mãn đam mê của mình.

Chúc các bạn truy cập internet thành công và có quá trình sử dụng 3G MobiFone vui vẻ!