Phí làm lại sim MobiFone là bao nhiêu tiền?

Phượng Hoàng 25/02/2022

Làm lại sim MobiFone bao nhiêu tiền? Đang là thắc mắc được nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Khi sim bị mất, hỏng,… người dùng cần mang theo CMND/CCCD chính chủ đến trực tiếp tại cửa hàng để thực hiện thủ tục cấp lại sim mới. Ngoài giấy tờ cần thiết khách hàng cần chuẩn bị chi phí làm lại sim để thanh toán cho nhân viên.

Khác mức đổi sim 4G MobiFone, để cấp lại sim mới người dùng cần thanh toán khoản phí nhất định. Nắm thông tin liên quan đến quá trình làm lại sim sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mỗi giao dịch, nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!.

Đăng ký 4G tốc độ cao cho MobiFone như thế nào?

Cú  pháp đăng ký 3G miễn phí trên MobiFone vô cùng HOT

lam lai sim MobiFone het bao nhieu tien

Chi phí làm lại sim MobiFone bị mất, hỏng là bao nhiêu tiền?

Làm lại sim MobiFone mất bao nhiêu tiền? 

Sử dụng sim lâu năm chắc hẳn không ít thuê bao di động rơi vào tình trạng sim bị lỗi, hỏng,… cần thay sim mới sử dụng tiếp. Để hạn chế tình trạng gián đoạn lâu dài bạn có thể đến ngay cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ cấp lại sim.

Thông thường chi phí làm lại sim sẽ từ 25.000đ từ vào loại sim đang sử dụng, cụ thể:

» Xem Thêm: Làm lại sim Mobi có bị mất tài khoản không?

1. Với sim 3G, 4G của MobiFone 

Nếu sim đang dùng là sim di động thông thường, MobiFone mức phí làm lại sim thường quy định cụ thể là 25.000đ với sim 4G 64K. Bên cạnh đó với sim có dung lượng lưu trữ cao hơn mức phí sẽ giống nhau. Cụ thể:

  • Sim 4G 128K là 25.000đ/sim.
  • Còn nếu Sim 32K, 64K, 128K, sim 2 số, Micro sim, Nano sim, Multi sim 64K/128K, sim 96K là 25000đ/sim.

Mức giá tuỳ thuộc vào mỗi cửa hàng, tuy nhiên sẽ không vượt quá 25.000đ/sim. Vậy nên để chủ động khi thực hiện giao dịch đừng quên liên hệ đến điểm giao dịch của MobiFone để nắm rõ thông tin nhé.

» Chi Tiết: Cách làm lại sim mạng MobiFone và những quy định cần nắm

2. Với eSIM của MobiFone 

Khác với sim di động thông thường mức phí làm lại eSIM MobiFone khi bị mất, hỏng quy định là 15.000đ/sim. Khi bị mất bạn chỉ cần đến cửa hàng để quét lại mã QR là cấp lại eSIM mới sử dụng không cần tháo lắp thay như với sim vật lý thông thường.

» Tham Khảo Thêm: Các điểm giao dịch của MobiFone hỗ trợ quét mã QR

Hy vọng qua những thông tin bạn đã biết chính xác phí làm lại sim của MobiFone khi bị mất, hỏng để chủ động hơn trong việc thực hiện giao dịch.