Cùng khui quà khủng MobiFone tặng cho hội viên KNDL 2021

Khánh Hoà 12/06/2021

Bạn có đang là hội viên Kết nối dài lâu của MobiFone không? Nếu có đừng bỏ lỡ chương trình MobiFone tặng phiếu mua hàng 1 triệu trên Tiki cho hội viên KNDL năm 2021. Giá trị phần thưởng quá hấp dẫn phải không? Đón xem chi tiết chương trình cùng mobifone3g.net.vn nhé!

Nhà mạng MobiFone luôn mang đến những chương trình bất ngờ dành tặng cho quý khách hàng của mình. Với đợt ưu đãi cho hội viên KNDL 2021 phần quà sẽ là những phiếu mua sắm trên Tiki kéo dài đến hết ngày 31/12/2021. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hạng hội viên mà bạn sẽ dành được số lượng phiếu mua hàng khác nhau. Xem ngay bài viết dưới đây để biết mình nhận được bao nhiêu phiếu voucher nhé!

Cách chuyển tiền MobiFone sẻ chia tài khoản với thuê bao khác

Mua ngày sử dụng sim MobiFone kéo dài thời hạn dùng

Đăng ký gói cước M90 của MobiFone có 5.5GB dung lượng

mobifone tang phieu mua hang tiki 1 trieu cho hoi vien KNDL

Tham gia nhận mã phiếu quà tặng Tiki 1 triệu từ MobiFone cho hội viên KNDL

Chi tiết chương trình MobiFone tặng voucher mua sắm Tiki cho hội viên KNDL 

Để mua sắm thả ga trên Tiki mà không lo chi phí thì hãy nắm bắt ngay ưu đãi MobiFone tặng phiếu mua hàng 1 triệu trên Tiki. Chương trình này áp dụng cho đối tượng nào, cụ thể phần quà, quy định mua hàng như thế nào? Tất cả câu trả lời sẽ được bật mí dưới đây:

1/ Đối tượng và phạm vi triển khai khuyến mãi

Chương trình ưu đãi tặng voucher mua sắm Tiki lần này của MobiFone kéo dài đến tận 31/12/2021 và dành cho các đối tượng sau:

  • Đối tượng áp dụng: Chương trình này dành riêng cho các thuê bao đang là hội viên KNDL MobiFone thuộc các hạng:Kim cương, Vàng, Titan đã được cấp thẻ.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

» Bạn có biết: 3 Cách kiểm tra hạng hội viên KNDL MobiFone siêu dễ

2/ Cụ thể nội dung ưu đãi Mobifone tặng mã Tiki cho hội viên KNDL 2021

MobiFone tặng phiếu mua hàng Tiki có giá 100.000 đồng/ phiếu áp dụng mua sắm trực tuyến trên website của Tiki.vn. Tuy nhiên, tùy vào hạng hội viên mà quà tặng sẽ khác nhau:

  • Hội viên Kim cương: 10 mã mua hàng/ năm (Tương ứng 1.000.000 đồng)
  • Hội viên Vàng: 8 mã mua hàng/ năm (Tương ứng với 800.000 đồng)
  • Hội viên Titan: 6 mã mua hàng/ năm (Tương ứng với 600.000 đồng)

3/ Mua sắm trên Tiki từ mã phiếu mua hàng của Mobi như thế nào?

Nếu bạn thuộc diện ưu đãi từ nhà mạng Mobi thì hãy nhanh chóng thực hiện theo các bước sau để mua hàng miễn phí trên Tiki từ mã quà tặng:

  • Bước 1: Lấy mã quà tặng bằng cách soạn tin nhắn LK TIKI EMAIL gửi 9237 để lấy mã. Bạn cũng có thể lấy mã thông qua nút lấy E-code trên ứng dụng My MobiFone.
  • Bước 2: Sau khi có mã bạn hãy nạp mã phiếu quà tặng vào tài khoản Tiki và quy đổi thành Tiki xu. Lưu ý cần phải đăng ký thành viên Tiki thì mới dùng được mã ưu đãi.
  • Bước 3: Lúc này bạn đã có thể vào website tiki.vn hoặc app Tiki để mua sắm rồi đấy! Chọn ngay món mình thích bỏ vào giỏ hàng và thanh toán bằng Tiki xu đã đổi nhé!

4/ Quy định sử dụng voucher miễn phí Tiki của MobiFone

  • Không dùng voucher để mua các sản phẩm thuộc ngành hàng Dịch vụ tiện ích như: Thẻ cào điện thoại; thẻ game; thẻ 3G/4G, Phiếu quà tặng, Đặt phòng khách sạn, Ticketbox, Vé máy bay,…
  • Mỗi hội viên được dùng tối đa 2 mã/tháng.

» Đăng ký ngay: Các gói 4G MobiFone theo tháng đang được tin dùng

Đừng bỏ lỡ chương trình MobiFone khuyến mãi phiếu mua sắm Tiki cho hội viên KNDL 2021 nhé! Chúc bạn tham gia nhận ưu đãi thành công để có thể mua những món quà mình thích trên Tiki mà không tốn phí.

cach dang ky 4g mobifone theo thang