Quên mật khẩu MobiEdu làm thế nào để lấy lại?

Phượng Hoàng 17/03/2022

MobiEdu là nền tảng giáo dục trực tuyến của MobiFone hỗ trợ người dùng học tập, giảng dạy online dễ dàng. Dịch vụ cung cấp nhiều gói khác nhau để thuê bao dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu bản thân, sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được cấp tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu để có thể truy cập vào website hoặc ứng dụng.

Nếu lỡ quên thông tin đăng nhập bao gồm mật khẩu bạn sẽ không thể nào truy cập được, cách duy nhất để khắc phục là tìm cách lấy lại mật khẩu dịch vụ mobiEdu. Đây là trường hợp khá phổ biến nhiều thuê bao di động gặp phải khi phải nhớ nhiều pass tài khoản khác. Cùng mobifone3g.net.vn theo dõi ngay cách khôi phục lại qua bài viết sau nhé.

Đăng ký MobiFone mạng 4G lướt web không giới hạn

Cú pháp mua ngày sử dụng cho mạng MobiFone

Gói cước HD120 mạng MobiFone tặng ngay 10GB

lay lai mat khau MobiEdu

Cách lấy lại mật khẩu MobiEdu khi quên nhanh nhất

Mật khẩu MobiEdu MobiFone là gì? 

Khi đăng ký dịch vụ MobiEdu bạn sẽ được cung cấp thông tin mật khẩu bao gồm dãy số hoặc dãy ký tự thông qua SMS giúp người dùng đăng nhập trên website hoặc thông qua ứng dụng.

Mật khẩu là thông tin bảo mật chỉ dùng khi sử dụng dịch vụ, vậy nên bạn cần ghi nhớ để có thể dễ dàng truy cập và học tập trực tuyến. Tuy nhiên nếu vô tình xoá thông tin tin nhắn có chưa mật khẩu có thể theo dõi ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu hướng dẫn lấy lại tài khoản mới.

» Tham Khảo Thêm: Gói cước ED50 của MobiFone nhận 1GB/ngày học MobiEdu miễn phí

Cách lấy lại mật khẩu mobiEdu dễ dàng 

MobiEdu là dịch vụ hỗ trợ học trực tuyền cung cấp kho kiến thức phong phú cho người dùng bên cạnh đó còn giáo viên, giảng viên có thể dễ dàng mở dạy học online qua video hoặc mở lớp học tương tác trực tuyến dựa trên nền tảng và kho giao diện sẵn có.

Để đăng nhập tài khoản bạn cần nhập Số điện thoại và mật khẩu đã được cấp trước đó, nếu quên có thể thực hiện 1 trong 2 cách đơn giản sau để lấy lại nhanh chóng.

1. Lấy lại mật khẩu MobiEdu online 

Khi đăng nhập tài khoản trên website hoặc ứng dụng thông thường có mục Quên mật khẩu hỗ trợ cho khách hàng không nhớ chính xác thông tin pass có thể lấy lại nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào website https://mschool.mobiedu.vn/v2/sign-in.html hoặc ứng dụng MobiEdu rồi nhấn vào mục Quên mật khẩu.

lay lai mat khau MobiEdu

Chọn mục Quên mật khẩu

» Đừng Quên: Đăng ký gói mạng 3G MobiFone truy cập website cực nhanh

Bước 2: Sau đó điền thông tin Số điện thoại hoặc Gmail sau đó chọn Gửi.

lay lai mat khau MobiEdu

Nhập số điện thoại và Gmail

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi lại mật khẩu mới về điện thoại hoặc tài khoản Gmail của bạn. Bạn chỉ cần nhập chính xác là có thể lấy lại thành công.

2. Lấy lại pass MobiEdu qua tổng đài 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể lấy lại mật khẩu bằng cách liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone sau đó cung cấp số thuê bao, thông tin cá nhân (gồm họ tên, ngày sinh, số CMND) để tư vấn viên kiểm tra và cấp lại mật khẩu mới cho bạn.

» Xem Thêm: Cách liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone miễn phí

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thông tin cách lấy lại mật khẩu dịch vụ MobiEdu bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công!