Quy định nạp tiền MobiFone khi ở nước ngoài cần chú ý

Mobifone Dịch vụ 20/07/2019

Khi mang sim ra nước ngoài bên cạnh việc chuyển vùng để sim liên lạc bình thường thì vấn đề nạp tiền MobiFone khi ở nước ngoài cũng rất quan trọng. Ở nước ngoài cách nạp tiền có khác với trong nước? Có quy định gì về cách nạp tiền không? Xem ngay thông tin này bên dưới nhé!

nap tien mobifone khi o nuoc ngoai nhu the nao?

Làm sao để nạp tiền Mobifone ở nước ngoài???

Quy định nạp tiền MobiFone khi ở nước ngoài cần chú ý

Đối với thuê bao đã chuyển vùng quốc tế và thuê bao chưa chuyển vùng quốc tế thành công sẽ có những quy định nạp tiền khác nhau. Cụ thể:

1. Đối với thuê bao đã chuyển vùng quốc tế MobiFone thành công

Muốn dùng sim gọi thoại, dùng 4G Mobi ở nước ngoài bạn cần đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Nếu sim đã đăng ký dịch vụ thành công bạn có thể thực hiện nạp tiền cho sim với cách thức đơn giản giống như trong nước.

» Xem ngay: Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone trả trước trả sau nhanh nhất

Mọi cách nạp tiền hiện hành MobiFone từ thao tác *100* mã thẻ#OK cho đến các cách nạp tiền khác đều được cộng tiền. Đồng thời các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang diễn ra thuê bao cũng sẽ được tham gia như bình thường.

Số dư dồi dào sẽ giúp bạn an tâm gọi thoại cùng mọi người và sử dụng 3G MobiFone khi ở nước ngoài.

»  Đừng quên: Đăng ký các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí gọi, data cho sim

2. Quy định nạp tiền MobiFone khi ở nước ngoài với thuê bao chưa chuyển vùng

Trong trường hợp thuê bao vì nhiều lý do mà không đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone thành công. Thì khách hàng muốn giữ sim của mình không bị chặn, khóa chiều cần phải tiến hành nạp tiền MobiFone khi ở nước ngoài theo 1 trong 2 cách sau đây.

2.1 Nạp tiền MobiFone khi ở nước ngoài online

Bạn có thể truy cập vào các website/ứng dụng như My MobiFone, naptien24h… để nạp tiền online cho thuê bao của mình. Tiền sẽ cộng vào cho thuê bao và cộng thêm ngày dùng như quy định.

»  HỖ TRỢ NHANH: Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài

2.2 Chuyển tiền MobiFone cho thuê bao đang ở nước ngoài.

Nếu không thể trực tiếp nạp bạn có thể liên hệ người thân của mình tại Việt Nam bắn tiền cho thuê bao của bạn. Tiền sẽ được cộng như bình thường và sim sẽ không bị chặn hay khóa chiều nếu để quá lâu.

» Click xem thêm: Cách bắn tiền MobiFone mới nhất 

Như vậy bạn đã nắm được quy định nạp tiền khi ở nước ngoài cho sim MobiFone rồi nhé. Hãy ghi nhớ để an tâm mang sim MobiFone đồng hành cùng bạn đi khắp mọi nơi.