Quy định nạp tiền MobiFone khi ở nước ngoài cần chú ý

Phượng Hoàng 26/12/2021

Để duy trì hoạt động liên lạc trên sim khách hàng cần nạp tiền thường xuyên để gia hạn ngày sử dụng tránh tình trạng bị khoá chiều ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống cá nhân. Mỗi sim sẽ quy định hạn dùng khác nhau nên nếu không phát sinh cước trong thời gian dài mọi hoạt động trên sim sẽ bị ngưng tạm thời.

Không chỉ thuê bao trong nước, thuê bao nước ngoài khi di chuyển sang nước ngoài cũng cần phải nạp tiền vào sim để duy trì hoạt động liên lạc. Tuy nhiên sang nước khác mọi hoạt động trên sim đều sẽ khác so với trong nước, bao gồm cả việc nạp tiền. Vậy làm thế nào để nạp tiền MobiFone khi ở nước ngoài? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cũng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

nap tien vao sim MobiFone khi o nuoc ngoai

Cách nạp tiền vào sim MobiFone khi ở nước ngoài

Giá cước gọi, nhắn tin, data chuyển vùng quốc tế Mobi

Hướng dẫn ứng tiền trên sim Mobi nhanh nhất

2 Cách nạp tiền khi ở nước ngoài MObiFone

Nhà mạng hiện đang triển khai nhiều dịch vụ nạp tiền MobiFone cho các thuê bao trong nước và kể cả thuê bao ở nước ngoài. Riêng thuê bao chuyển vùng thành công sẽ có cách nạp khác với thuê bao chưa chuyển vùng, cụ thể:

1. Nạp tiền MobiFone nước ngoài khi CVQT thành công 

Muốn dùng sim gọi thoại, dùng 4G Mobi ở nước ngoài bạn cần đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Nếu sim đã đăng ký dịch vụ thành công bạn có thể thực hiện nạp tiền cho sim với cách thức đơn giản giống như trong nước.

Mọi cách nạp tiền hiện hành MobiFone từ thao tác *100* mã thẻ#OK cho đến các cách nạp tiền khác đều được cộng tiền. Sau khi nạp thẻ bạn sẽ được tham gia vào các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang diễn ra như đối với thuê bao trong nước. Với số dư dồi dào bạn hoàn toàn có thể an tâm gọi thoại, liên lạc hoặc đăng ký 3G MobiFone khi ở nước ngoài.

»  Xem Ngay: Cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone nạp tiền dễ dàng hơn

2. Quy định nạp tiền MobiFone khi ở nước ngoài với thuê bao chưa chuyển vùng

Trong trường hợp thuê bao vì nhiều lý do mà không đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone thành công. Thì khách hàng muốn giữ sim của mình không bị chặn, khóa chiều cần phải tiến hành nạp tiền MobiFone khi ở nước ngoài theo 1 trong 2 cách sau đây.

Nạp tiền qua hình thức online 
  • Nếu chưa CVQT thành công bạn sẽ không thể nạp bằng thao tác USSD như ở trên, thay vào đó cần nạp tiền online.
  • Bạn có thể truy cập vào các website/ứng dụng như My MobiFone, … để nạp tiền online cho thuê bao của mình.
  • Tiền sẽ cộng vào cho thuê bao và cộng thêm ngày dùng như quy định.
Chờ thuê bao khác chuyển tiền
  • Nếu không thể trực tiếp nạp bạn có thể liên hệ người thân của mình tại Việt Nam bắn tiền MobiFone cho thuê bao của bạn.
  • Tiền sẽ được cộng như bình thường và sim sẽ không bị chặn hay khóa chiều nếu để quá lâu.

»  Đừng Quên: Đăng ký các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí gọi, data cho sim

Trên đây là quy định nạp tiền khi ở nước ngoài sim MobiFone bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công và an tâm sử dụng sim lâu dài.