Shadowrocket là gì? 7 tiện ích đặc biệt của Shadowrocket

tuoitang 09/10/2023

Shadowrocket là gì mà hiện nay đang được mọi người truyền tai nhau trên các hội nhóm hack data. Sử dụng Shadowrocket có an toàn không cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc trước khi sử dụng. Shadowrocket giúp người dùng truy cập Internet một cách an toàn và bạn có thể truy cập vào các trang web mà không bị theo dõi. Hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu thông tin cụ thể ngay sau đây nhé!

tim hieu shadowrocket la gi

Tìm hiểu Shadowrocket là gì? Có an toàn không?

1. Shadowrocket là gì?

Shadowrocket là một phần mềm VNP được tạo ra nhằm mục đích giúp người dùng có thể truy cập Internet một cách bảo mật, an toàn và riêng tư bằng cách mã hóa kết nối và ẩn địa chỉ IP thực sự của người dùng. Khi sử dụng Shadowrocket, bạn có thể kết nối với các máy chủ VNP trên toàn thế giới để truy cập vào các trang web đã bị chặn và đồng thời tránh bị giám sát trong lúc truy cập.

Bạn nên biết “Thông tin về eSIM và các dòng điện thoại hỗ trợ eSIM

2. Tiện ích của Shadowrocket. Sử dụng Shadowrocket có an toàn không?

Shadowrocket cung cấp nhiều tính năng vô cùng tiện ích để giúp người dùng truy cập Internet một cách an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân. Sau đây là một số tính năng sẽ giải đáp cho bạn được câu hỏi sử dụng Shadowrocket có an toàn không?

Sử dụng Shadowrocket có an toàn không?

Những tiện ích đặc biệt của Shadowrocket

Mã hóa kết nối: Shadowrocket đã sử dụng các hình thức mã hóa tiên tiến để bảo vệ kết nối và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người dùng trong lúc truy cập Internet.

 • Bỏ chặn truy cập: Khi sử dụng Shadowrocket người dùng sẽ dễ dàng truy cập vào các trang web đã bị chặn hoặc bị giới hạn ở một số quốc gia hoặc khu vực nào đó bằng cách sử dụng một mạng VPN.
 • Ẩn địa chỉ IP: Shadowrocket còn cho phép người dùng ẩn địa chỉ IP thật của họ, giúp người dùng đảm bảo được sự riêng tư và tránh bị theo dõi khi truy cập.
 • Quản lý được nhiều tài khoản: Shadowrocket còn cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản VPN và có thể chuyển đổi tài khoản một cách dễ dàng.
 • Chống phát hiện: Shadowrocket còn có thêm tính năng chống phát hiện để tránh bị chặn kết nối VPN của người dùng.
 • Khi dùng Shadowrocket bạn có thể bật chế độ tự động kết nối VPN khi kết nối với mạng Wifi công cộng.
 • Shadowrocket giúp bạn đo lưu lượng sử dụng và tốc độ mạng trên các kết nối WiFi, di động, trực tiếp và qua proxy.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng Shadowrocket để hack băng thông MobiFone, tạo mã QR shadowrocket,… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng khi sử dụng Shadowrocket bạn có thể vi phạm các quy định và chính sách của quốc gia hoặc tổ chức/đơn vị nào đó, vì vậy bạn nên cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng ứng dụng này để tránh những hậu quả không đáng có.

Xem ngay “Đầu số 022999 là mạng gì hay gọi gần đây?

3. Một số rủi ro và lưu ý khi sử dụng Shadowrocket

3.1. Những rủi ro khi sử dụng Shadowrocket

Khi sử sụng Shadowrocket có thể gây ra một số rủi ro và gặp phải những vấn đề liên quan đến an ninh như:

 • Rủi ro về vấn đề bảo mật: Thông tin cá nhân của bạn có thể có nguy cơ bị đánh cắp hoặc bị tấn công bởi các hacker, tin tặc khi bạn sử dụng Shadowrocket.
 • Rủi ro về tin tặc: Ứng dụng Shadowrocket có thể được sử dụng nhằm mục đích tạo ra các mạng lưới lừa đảo hoặc các trang web giả mạo để lừa đảo người dùng và đánh cắp thông tin cá nhân của họ.
 • Rủi ro về pháp lý: khi bạn sử dụng Shadowrocket để truy cập vào nội dung bị cấm, bị chặn hoặc bị hạn chế trong một số quốc gia, bạn có thể vi phạm pháp luật của quốc gia đó.

3.2. Lưu ý khi sử dụng Shadowrocket

Bạn nên lưu ý những vấn đề sau khi sử dụng Shadowrocket để kết nối VPN:

 • Chọn nguồn cài đặt uy tín: khi chọn nguồn cài đặt Shadowrocket uy tín, bạn sẽ tránh cài đặt các phiên bản giả mạo, có chứa độc.
 • Nên cập nhật ứng dụng thường xuyên để bạn có thể trải nghiệm những phiên bản mới nhất, tận hưởng được nhiều tính năng mới, sửa lỗi và cải thiện được hiệu suất.
 • Để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, bạn nên nghiên cứu và tham khảo kỹ trước để chọn một nhà cung cấp APN đáng tin cậy.
 • Bạn nên cẩn thận khi sử dụng VPN trên mạng WiFi công cộng: Khi kết nối VPN trên mạng Wi-Fi công cộng, bạn nên sử dụng một mạng VPN an toàn và có mật khẩu để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của mình.
 • Khi sử dụng Shadowrocket và VPN bạn nên tuân thủ luật pháp của quốc gia nơi bạn đang sinh sống. Hãy tôn trọng quyền riêng tư và tài sản trí tuệ của người khác khi truy cập web để tránh gặp rủi ro về mặt pháp lý.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G MobiFone giá khuyến mãi chỉ từ 10K

Vừa rồi là những thông tin đề cập tới Shadowrocket là gì? Sử dụng Shadowrocket có an toàn không? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm khi khi sử dụng phần mềm Shadowrocket. Bài viết tiếp theo mobifone3g.net sẽ chia sẻ Shadowrocket hack 4G Android, hãy theo dõi trang để tiếp tục cập nhật những thông tin bổ ích nhé!