Shop SIS MobiFone là gì? Shop SIS hỗ trợ dịch vụ nào?

Phượng Hoàng 25/10/2023

Ngoài những cửa hàng giao dịch chính thức của nhà mạng thì người dùng có thể nghe cụm từ cửa hàng SIS MobiFone quanh đâu đó tại nơi mình làm việc và sinh sống, tuy nhiên đa số đều không biết tại điểm SIS MobiFone hỗ trợ hay bán gì?

Để thực hiện các giao dịch như làm lại sim MobiFone, đổi sim 4G MobiFone, đổi eSIM, cập nhật thông tin chính chủ,… thuê bao cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ làm thủ tục. Ngoài ra bạn còn có thể đến shop SIS để thực hiện giao dịch quan trọng trên sim, vậy SIS là gì? Có khác gì so với cửa hàng thông thường? Theo dõi thông tin sau đây nhé.

Shop SIS MobiFone

Cửa hàng SIS của MobiFone là gì?

Cửa hàng SIS của MobiFone là gì?

SIS MobiFone là viết tắt của từ Shop in Shop MobiFone. Đây là cửa hàng liên kết giữa cửa hàng MobiFone với các cửa hàng bán lẻ như Thegioididong, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt,…

Hiện nay shop SIS của Mobi đã có mặt trên tất cả tỉnh, thành phố trên cả nước với sự phân bố đều nhằm giải quyết những yêu cầu của khách hàng.

Ngoài xử lý các vấn đề cho khách hàng thì cửa hàng shop in shop MobiFone còn hỗ trợ bán có linh kiện điện tử, điện thoại, phụ kiện công nghệ,…

» Tham Khảo Thêm: Các điểm giao dịch của MobiFone đầy đủ nhất hiện nay

1/ Shop SIS Mobi hỗ trợ những vấn đề gì?

Là chuỗi cửa hàng bán lẻ của MobiFone, Shop SIS cũng hỗ trợ người dùng những vấn đề đặc biệt liên quan đến các dịch vụ sim số nhà mạng và mua bán thiết bị, điện thoại giá rẻ. Cụ thể như sau:

» Bật Mí: Cách đk 3G Mobi tháng tốc độ cao giá chỉ 10.000đ

2/ Thời gian làm việc của cửa hàng SIS Mobi

Không giống như cửa hàng MobiFone. Shop SIS hoạt động theo giờ làm việc riêng của cửa hàng bán lẻ. Cụ thể giờ làm việc như sau:

 • Từ 7h30 – 21h hoặc 22h.
 • Ngày thứ bảy, chủ nhật, dịp Lễ, Tết Dương, Tết Âm đều làm việc không nghỉ.

Cửa hàng hầu như hoạt động tất cả các ngày và không có lịch nghỉ vào dịp Lễ, Tết như cửa hàng thông thường. Vậy nên khi cần hỗ trợ hoặc mua thiết bị liên quan bạn có thể đến trực tiếp để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Tuy nhiên ở 1 số shop sis tại các điểm ở 1 số huyện sẽ có quy định về giờ và ngày làm việc riêng

Ví dụ:

 • Khách hàng tại khu vực huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam:
  • Địa điểm: 40 Nguyễn Hoàng, TT Hà Lam , H.Thăng Bình, T. Quảng Nam
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6: 7h30 – 11h30; 13h30 – 17h00; Thứ 7, Lễ, Tết: 8h30 – 11h30; 13h30 – 16h30; Chủ nhật: Nghỉ
 • Khách hàng tại khu vực Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng:
  • Địa điểm: 580 – 582 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến CN và ngày Lễ: 07h30 – 20h30

3/ Lưu ý khi đến cửa hàng SIS MobiFone

Thủ tục khi đến cửa hàng SIS Mobi cũng tương tự như tại cửa hàng chính thức hiện nay. Tùy vào từng giao dịch riêng mà cửa hàng yêu cầu các thủ tục khác nhau. Để đảm bảo hơn, khách hàng nên mang theo các loại giấy tờ sau khi đến shop SIS Mobi.

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chính chủ thuê bao.
 • Nếu không phải chính chủ cần có giấy ủy quyền.
 • Sim MobiFone đang dùng (trường hợp mất thì không cần).

Khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng cước phí giao dịch tại cửa hàng SIS MobiFone. Bởi nhà mạng cam kết mọi cước phí dịch vụ được quy định tương tự như tại cửa hàng MobiFone chính thức.

4/ Cách tìm kiếm cửa hàng SIS của MobiFone

Để tìm kiếm cửa hàng SIS MobiFone gần khu vực bạn nhất cách duy nhất là liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí MobiFone 9090 sau đó cung cấp địa chỉ bạn đang sinh sống hoặc làm việc để nhà mạng tra cứu thông tin và thời gian làm việc.

» Xem Ngay: Những giao dịch MobiFone thực hiện online tra cứu thông tin

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc shop SIS MobiFone là gì? để an tâm trải nghiệm.