Shop SIS MobiFone là gì? Hỗ trợ dịch vụ nào?

Phượng Hoàng 22/02/2022

Ngoài diểm giao dịch chính thức của nhà mạng, người dùng còn nghe nhắc đến hoặc bắt gặp cửa hàng SIS MobiFone tại khu vực sinh sống và làm việc. Tuy nhiên vẫn có không ít khách hàng chưa hiểu rõ về chức năng cũng như thời gian làm việc của cửa hàng để được hỗ trợ giao dịch nhanh chóng.

Để thực hiện các giao dịch như làm lại sim MobiFone, đổi sim 4G MobiFone, đổi eSIM, cập nhật thông tin chính chủ,… thuê bao cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ làm thủ tục. Ngoài ra bạn còn có thể đến shop SIS để thực hiện giao dịch quan trọng trên sim, vậy SIS là gì? Có khác gì so với cửa hàng thông thường? Theo dõi thông tin sau đây nhé.

shop SIS MobiFone

Giải đáp: Cửa hàng SIS của MobiFone là gì?

Cửa hàng SIS của MobiFone là gì?

SIS MobiFone hay còn gọi là Shop in Shop Mobi. Đây là hình thức liên kết giữa cửa hàng MobiFone với các cửa hàng bán lẻ như Thegioididong, Di động việt,….

Shop SIS của MobiFone hiện đã có mặt rộng rãi tại các tỉnh thành của cả nước, không khó để người dùng bắt gặp cửa hàng này trong khu vực sinh sống, làm việc.

Ngoài hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch còn hỗ trợ bán thiết bị linh kiện, điện tử, điện thoại,…..

» Tham Khảo Thêm: Các điểm giao dịch của MobiFone đầy đủ nhất hiện nay

1/ Shop SIS Mobi hỗ trợ những vấn đề gì?

Là chuỗi cửa hàng bán lẻ của MobiFone, Shop SIS cũng hỗ trợ người dùng những vấn đề đặc biệt liên quan đến các dịch vụ sim số nhà mạng và mua bán thiết bị, điện thoại giá rẻ. Cụ thể như sau:

» Bật Mí: Cách đk 3G cho sim Mobi tốc độ cao giá chỉ 10.000đ/ tháng

2/ Thời gian làm việc của cửa hàng SIS Mobi

Không giống như cửa hàng MobiFone. Shop SIS hoạt động theo giờ làm việc riêng của cửa hàng bán lẻ. Cụ thể giờ làm việc như sau:

  • Từ 7h30 – 21h hoặc 22h.
  • Ngày thứ bảy, chủ nhật, dịp Lễ, Tết Dương, Tết Âm đều làm việc không nghỉ.

Cửa hàng hầu như hoạt động tất cả các ngày và không có lịch nghỉ vào dịp Lễ, Tết như cửa hàng thông thường. Vậy nên khi cần hỗ trợ hoặc mua thiết bị liên quan bạn có thể đến trực tiếp để được hướng dẫn chi tiết nhất.

3/ Lưu ý khi đến cửa hàng SIS MobiFone

Thủ tục khi đến cửa hàng SIS Mobi cũng tương tự như tại cửa hàng chính thức hiện nay. Tùy vào từng giao dịch riêng mà cửa hàng yêu cầu các thủ tục khác nhau. Để đảm bảo hơn, khách hàng nên mang theo các loại giấy tờ sau khi đến shop SIS Mobi.

  • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước của chính chủ thuê bao.
  • Nếu không phải chính chủ cần có giấy ủy quyền.
  • Sim MobiFone đang dùng (trường hợp mất thì không cần).

Khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng cước phí giao dịch tại cửa hàng SIS MobiFone. Bởi nhà mạng cam kết mọi cước phí dịch vụ được quy định tương tự như tại cửa hàng MobiFone chính thức.

» Xem Thêm: Giấy tờ cần chuẩn bị khi đến cửa hàng MobiFone dành cho từng giao dịch

4/ Cách tìm kiếm cửa hàng SIS của MobiFone

Để tìm kiếm cửa hàng SIS MobiFone gần khu vực bạn nhất cách duy nhất là liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 sau đó cung cấp địa chỉ bạn đang sinh sống hoặc làm việc để nhà mạng tra cứu thông tin và thời gian làm việc.

» Xem Ngay: Các số tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc shop SIS MobiFone là gì? để an tâm trải nghiệm.