Làm thế nào đăng ký sim cặp MobiFone giá rẻ?

Khánh Hoà 06/03/2021

Làm thế nào đăng ký sim cặp MobiFone giá rẻ? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm. Sim số cặp thường được các đôi tình nhân lựa chọn để tạo nên sự liên kết với nhau kể cả trong số liên lạc. Tuy nhiên thông tin về thủ tục đăng ký sim số đẹp MobiFone vẫn còn khá hạn chế. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

sim cap doi MobiFone

Làm thế nào đăng ký sim cặp MobiFone giá rẻ?

Sim cặp đôi là gì? 

  • Sim đôi là loại sim số thường các cặp tình nhân sử dụng do có sự tương đối giống nhau giữa 2 sim. Sự giống nhau của 2 sim này thường ở đoạn đầu hoặc đoạn cuối của sim số.
  • Sim đôi còn được gọi là sim tình nhân chỉ một cặp sim giống nhau ít nhất từ 6 số trở lên, có thể giống 6 số đầu, giống 6 số cuối hoặc 7 số đầu, 7 số cuối,…

»Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone dành cho sim số đẹp

Làm thế nào đăng ký sim cặp MobiFone giá rẻ? 

Có không ít đôi tình nhân sử dụng sim số cặp MobiFone để khẳng định chủ quyền, đôi khi còn mang ý nghĩa về sự gắn kết bền bỉ và chặt chẽ nhất giữa 2 người yêu nhau. Sử dụng sim đôi chính là giải pháp thiết thực nhất để bạn gắn kết sự có mặt của người mình yêu trong mọi cuộc trò chuyện trao đổi.

Do đó, dùng sim tình nhân MobiFone để dành tặng một nửa của mình là việc làm vô cùng ý nghĩa. Vậy làm thế nào để đăng ký sim đôi MobiFone giá rẻ.

Rất tiếc, hiện nay nhà mạng đã ngưng triển khai sim cặp đôi MobiFone, do vậy bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để hòa mạng.

Tuy không mua trực tiếp ở nhà mạng nhưng bạn vẫn có thể mua online thông qua kênh mua bán như Shopee, Lazada, Sendo…. Các sim thường sẽ được kích hoạt sẵn trước đó. Bạn có thể mua về sau đó thay đổi lại thông tin cá nhân.

»Xem thêm: Mua sim 5G MobiFone ở đâu? Sim 5G Mobi có giá bao nhiêu?

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào đăng ký sim cặp đôi MobiFone? để an tâm sử dụng.