Tài khoản Credit 2 MobiFone là gì? Có chức năng gì?

Khánh Hoà 02/11/2020

Kiểm tra tài khoản, nhiều thuê bao trả sau thắc mắc tài khoản Credit 2 MobiFone là gì? Tài khoản này có chức năng gì? Khi tham gia sử dụng dịch vụ mạng Mobi, nhiều khách hàng thường hay thắc mắc về các loại tài khoản cũng như chức năng sử dụng. Để thuận tiện hơn quá trình liên lạc theo dõi nội dung chi tiết về tài khoản Credit 2 qua bài viết bên dưới nhé.

tai khoan credit 2 mobifone la gi

Tài khoản Credit 2 MobiFone là gì? Có chức năng gì?

Tài khoản Credit 2 MobiFone là gì?

  • Tài khoản Credit 2 MobiFone là loại tài khoản chỉ có ở thuê bao MobiF. Khi khách hàng dùng hết hạn mức của sim mà chưa hết tháng thì nhà mạng sẽ chặn chiều đi và khóa sổ cước.
  • Khách hàng cần nạp tiền vào để được mở chiều sử dụng và số tiền này sẽ cộng vào tài khoản Credit 2 để bạn có thể dùng tiếp tục sim của mình trong chu kỳ cước còn lại.

» Xem thêm: Tài khoản thoại MobiFone là gì? Làm thế nào để kiểm tra?

Chức năng của tài khoản Credit 2 MobiFone

Tuy không phải là tài khoản phổ biến như tài khoản chính và khuyến mãi tuy nhiên bạn có thể sử dụng tài khoản Credit 2 của MobiFone cho mọi nhu cầu dùng sim của mình. Cụ thể:

Sau khi đăng ký thành công nhà mạng đều sẽ từ vào tài khoản này.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói khuyến mãi gọi, sms, 4G MobiFone trả sau

Tiền trong tài khoản Credit 2 MobiFone có hạn dùng không? 

Số tiền này chỉ được sử dụng trong thời gian khóa sổ cước của MobiFone. Đến hạn thanh toán cước khách hàng cần nạp tiền trả cước MobiFone để được dùng sim tiếp tục thoải mái.

Tại thời điểm thanh toán mà số tiền trong Credit 2 MobiFone còn dư thì hệ thống sẽ tổng hợp cước trong chu kỳ đó sau đó sẽ cộng số tiền này vào phần thanh toán cước tháng trước.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tài khoản Credit 2 MobiFone là gì? và sử dụng thế nào? để an tâm sử dụng.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G MobiFone trả sau nhận dung lượng đén 60GB