Tài khoản dự trữ của MobiFone dùng để làm gì?

Mobifone Dịch vụ 29/07/2016

Tài khoản dự trữ MobiFone là loại tài khoản chỉ dành riêng cho thuê bao trả trước mới kích hoạt nhận ưu đãi. Tài khoản này khi khách hàng bấm *101# sẽ thấy hiện lên là TK KM dự trữ với một số tiền khá lớn lên đến mấy trăm nghìn. Điều đặc biệt, mặc dù có tài khoản nhiều như vậy nhưng khi gọi, nhắn tin hay đăng ký 3G MobiFone hệ thống không hề trừ cước trong tài khoản này. Vì vậy, khách hàng vẫn luôn luôn thắc mắc tài khoản dự trữ của MobiFone dùng để làm gì?

Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone nếu khách hàng để ý sẽ nhận thấy mỗi tháng đều sẽ mất đi một số tiền cố định vào một ngày cố định. Nếu khách hàng không nắm bắt rõ thông tin tài khoản dự trữ MobiFone khách hàng sẽ làm lãng phí một số tiền lớn mà thuê bao mình được nhận.

Tài khoản dự trữ của MobiFone

Tài khoản dự trữ của MobiFone là gì?

Tài khoản dự trữ MobiFone là loại tài khoản dùng để dự trữ trong thuê bao để biết mình còn bao nhiêu tiền khuyến mãi. Khách hàng không được dùng loại tài khoản này mà MobiFone sẽ tự động khấu trừ hàng tháng một số tiền cố định qua tài khoản khuyến mãi định kỳ (KMDK) để khách hàng sử dụng.

Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone sẽ khấu trừ hàng tháng số tiền 10.000đ hoặc 30.000đ hoặc 40.000đ… tùy từng thuê bao. Và thời gian để hệ thống trừ tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản khuyến mãi MobiFone định kỳ với mỗi thuê bao sẽ có thời gian khác nhau.

Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ tự động mất đi khi số tiền dự trữ đã hết.

Tài khoản dự trữ MobiFone

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone

Như đã nói ở trên, tài khoản dự trữ MobiFone khách hàng không được dùng mà được hệ thống tự động cộng qua tài khoản KMDK hàng tháng. Khách hàng sẽ dùng tài khoản KMDK hàng tháng này để gọi thoại, nhắn tin phục vụ nhu cầu liên lạc của mình.

Tuy nhiên, để được cộng tiền mỗi tháng qua KMDK khách hàng cần phải đáp ứng được điều kiện của MobiFone.

>> Xem ngay cách sử dụng tất cả các loại tài khoản khuyến mãi của MobiFone.

Điều kiện để sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone

Mỗi tháng khách hàng cần phải có giao dịch nạp thẻ tối thiểu 10.000đ mới được nhận tiền từ tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone trừ sang tài khoản KMDK.

Tại thời điểm hệ thống tiến hành cộng tiền khách hàng cần phải ở trạng thái hoạt động 2 chiều.

Trên đây là chi tiết về tài khoản dự trữ của MobiFone hi vọng đã giúp cho các bạn nắm bắt được thông tin và an tâm sử dụng.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

>>> Đừng quên: Đăng ký 4G mạng Mobi nhận dung lượng khủng, miễn phí gọi