Tăng thời hạn sử dụng sim MobiFone với cách thức đơn giản

Mobifone Dịch vụ 29/10/2016

Tăng ngày sử dụng MobiFone sẽ giúp cho bạn không bị rơi vào tình trạng điện thoại bị hết hạn, chặn 1 chiều, 2 chiều không mong muốn. Cách gia hạn ngày sử dụng MobiFone rất đơn giản nên nếu bạn chưa biết cách thực hiện hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới và thao tác. Số ngày sử dụng được cộng thêm sẽ phụ thuộc vào cách thức bạn thực hiện.

Nhiều khách hàng thường lo lắng sim của mình bị hết hạn sử dụng, đặc biệt là thuê bao MobiCard MobiFone. Với cách tăng ngày sử dụng của MobiFone dưới đây bạn sẽ không còn nỗi lo lắng ấy và luôn an tâm với thời hạn sử dụng của sim mình. Có hai cách để bạn gia hạn ngày sử dụng MobiFone nên hãy chọn lựa thực hiện theo nhu cầu.

Cách tăng ngày sử dụng MobiFone

Tăng ngày sử dụng sim MobiFone với cách thức đơn giản

Khách hàng khi bấm *101# sẽ thấy hiện lên số tiền đang có trong tài khoản cùng hạn sử dụng của sim. Khi thấy hạn sử dụng còn ít hoặc sắp hết hạn bạn cần phải thực hiện cách tăng ngày sử dụng MobiFone để kéo dài thời gian dùng của sim. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách gia hạn

Cách 1: Chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone M2D

Chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone là cách thức cực kỳ đơn giản mà thuê bao nên sử dụng. Nếu tài khoản chính của khách hàng vẫn còn nhiều tiền mà ngày sử dụng sắp hết, khách hàng hãy mua ngày sử dụng MobiFone để có thêm ngày dùng.

Cách mua ngày sử dụng MobiFone hay còn gọi là dịch vụ M2D MobiFone rất đơn giản.

  • Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# và bấm gọi để lấy mật khẩu
  • Bấm *121*mật khẩu# và bấm gọi rồi làm theo hướng dẫn để đổi tiền thành ngày sử dụng

Cước phí chuyển đổi và lưu ý khi mua ngày sử dụng khách hàng hãy tham khảo thêm tại MobiFone3g.net.vn

cách tăng ngày sử dụng cho sim MobiFone

Cách 2: Nạp tiền vào tài khoản MobiFone

Nạp tiền vào tài khoản là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện để gia hạn ngày sử dụng MobiFone. Chỉ cần nạp card với cú pháp *100*mã thẻ#Ok hoặc nạp online MobiFone khách hàng sẽ được cộng tiền vào tài khoản và cộng thêm ngày sử dụng.

Số ngày sử dụng được cộng sẽ phụ thuộc vào mệnh giá bạn nạp vào tài khoản của mình. Đặc biệt, nếu thuê bao MobiCard nạp thẻ trong ngày khuyến mãi MobiFone sẽ được nhân đôi ngày dùng.

Ngoài ra, nếu khách hàng không muốn mình bị giới hạn ngày sử dụng khách hàng có thể chuyển đổi sim đang dùng sang sim MobiQ MobiFone – Gói cước nghe gọi mãi mãi MobiFone. Với tính chất của sim MobiQ là khi có phát sinh cước, gọi, sms, sử dụng 3G MobiFone, đăng ký dịch vụ…khách hàng sẽ được cộng thêm 60 ngày sử dụng. Khách hàng sẽ không bị giới hạn ngày dùng như MobiCard. Để chuyển sang MobiQ khách hàng có thể thực hiện soạn MobiQ gửi 900.

Cách 3: Mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone.

Khách hàng cũng có thể gia tăng ngày dùng bằng tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Cách mua đơn giản là soạn tin nhắn tên gói gửi 900

Tên gói mua thêm ngày sử dụng Cú pháp mua thêm Số ngày được mua thêm Cước phí
MD1 MD1 gửi 900 10 ngày 5.000đ
MD2 MD2 gửi 900 38 ngày 15.000đ
MD3 MD3 gửi 900 80 ngày 30.000đ

Lưu ý: Mua ngày sử dụng bằng tài khoản KM MobiFone chỉ áp dụng cho thuê bao đủ điều kiện. (Thuê bao MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều, có số ngày sử dụng còn lại ≤ 100 ngày.)

Hi vọng với những cách tăng ngày sử dụng MobiFone đơn giản trên đây bạn đã có thể gia hạn thêm ngày dùng của mình và an tâm dùng dài lâu!

Chúc các bạn tăng ngày sử dụng sim MobiFone thành công!

» Tham khảo: Đăng ký 4G của Mobi ưu đãi dung lượng khủng