Thay đổi thông tin thuê bao MobiFone tại thegioididong được không?

Phượng Hoàng 16/03/2023

Tuy đã triển khai dịch vụ đăng ký thông tin chính chủ từ lâu nhưng hiện tại vẫn có một số thuê bao chưa hoàn tất thủ tục bổ sung thông tin. Để an tâm liên lạc, đăng ký mạng 4G MobiFone, tránh tình trạng bị khoá sim bạn có thể đến cửa hàng MobiFone để cập nhật nhanh chóng thông tin về cá nhân như Họ và tên, CMND/CCCD, hình ảnh trực tiếp,….

Vì điều kiện không cho phép hoặc xa nơi ở nên nhiều khách hàng không thể ghé đến trực tiếp điểm giao dịch MobiFone để cung cấp thông tin chính chủ. Vậy có thể bổ sung thông tin thuê bao MobiFone tại thegioididong được không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, theo dõi ngay câu trả lời qua bài viết bên dưới của mobifone3g.net.vn nhé.

thay doi thong tin thue bao MobiFone tai thegiodidong

Cách thay đổi thông tin chính chủ MobiFone tại thegioididong

Có thể thay đổi thông tin chính chủ MobiFone tại thegioididong không? 

thegioididong hiện đang là một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại di động, smartphone, phụ kiện,… lớn nhất hiện nay. Thương hiệu phân bố rộng rãi chi nhanh cửa hàng trên khắp cả nước, do đó bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đến để mua sắm, ngoài việc bán thiết bị điện tử thegioididong còn hỗ trợ người dùng làm lại sim MobiFone (tại khu vực 2 MobiFone), đổi sim 4G MobiFone,…

Vì những tiện ích trên nhiều khách hàng thắc mắc không biết có thể bổ sung thông tin chính chủ MobiFone tại thegioididong được không? để đến và làm thủ tục.

Tin vui là hoàn toàn có thể, nếu khu vực bạn sinh sống, làm việc cách xa cửa hàng MobiFone có thể đến trực tiếp cửa hàng thegioididong để được nhân viên hỗ trợ đăng ký thông tin.

» Xem thêm: Làm lại sim MobiFone ở thegioididong được không?

Cách đăng ký thông tin chính chủ Mobi tại thegioididong

Không cần phải ra tận nhà mạng MobiFone để mua và giải quyết vấn đề về sim, tại thegioididong khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích và được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sim bao gồm đăng ký thông tin chính chủ MobiFone.

Đối tượng áp dụngSIM trả trước chính chủ, SIM hoạt động 2 chiều để nhận OTP, thông tin khách hàng (bao gồm CMND + họ tên + ngày sinh + ngày cấp).
Địa điểmTất cả các cửa hàng thegioididong trên toàn quốc
Phí bổ sung thông tinHoàn toàn miễn phí
Thời gian thực hiệnTừ 10 – 15 phút tuỳ vào lượng khách hàng

» Đừng quên: Đăng ký mạng 3G trên sim Mobi 1 tháng để nhận combo Data kèm Phút gọi

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian đi lại thì khách hàng cũng có thể tự cập nhật tại nhà. Cụ thể được nêu ở phần dưới đây.

Cách bổ sung thông tin thuê bao online tại nhà cực đơn giản

Tuỳ theo nhu cầu bạn có thể chọn thực hiện trên website hoặc ứng dụng My MobiFone. Cụ thể như sau:

Cách 1: Trên website mobifone.vn

  • Bước 1: Bạn truy cập theo đường link tttb.mobifone.vnNhập số điện thoại cần đăng ký.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gữi mã OTP về điện thoại, bạn nhập mã để bắt đầu cập nhật.
  • Bước 3: Tải lên Hình ảnh CCCD hoặc hộ chiếu , hành ảnh chân dung theo yêu cầu của hệ thống.
  • Bước 4: Xác thực thông tin lại 1 lần nữa và bấm xác nhận.

Cách 2: Trên ứng dụng My MobiFone

  • Bước 1: Mở ứng dụng My MobiFone trên điện thoại của bạn. Nhấn vào màn hình chính ⇒ Cập nhật thông tin.
  • Bước 2: Bạn điền đầy đủ số điện thoại, mã OTP, hình ảnh xác minh… theo yêu cầu và bấm xác nhận để hệ thống tự cập nhật.

*** Lưu ý: Cách này chỉ được thực hiện khi thuê bao của bạn nằm trong danh sách được đăng ký online. 

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể đổi thông tin chính chủ MobiFone tại thegioididong được không? để an tâm trải nghiệm.