Thuê bao CVQT MobiFone có nhận được tin nhắn khuyến mãi không?

Khánh Hoà 03/06/2020

Thuê bao CVQT MobiFone có nhận được tin nhắn khuyến mãi không? Là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Nhà mạng thường triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi đăng ký gói cước 4G, khuyến mãi KNDL,…. nhằm giúp thuê bao có thêm nhiều ưu đãi thú vị khi sử dụng dịch vụ Mobi. Tuy nhiên, nếu di chuyển sang nước ngoài thuê bao có nhận được tin nhắn khuyến mãi như ở trong nước không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé.

thue bao cvqt co nhan tin nhan KM mobifone khong?

Thuê bao CVQT MobiFone có nhận được tin nhắn khuyến mãi không?

Thuê bao CVQT MobiFone có nhận được tin nhắn khuyến mãi không?

Tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn của MobiFone sẽ giúp bạn tích lũy thêm số dư siêu khủng cùng cơ hội đăng ký những gói cước với chi phí cực rẻ.

Đối với thuê bao đang hoạt động nước ngoài bạn hoàn toàn có thể nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng MobiFone nếu đảm bảo 2 tiêu chí cơ bản sau:

» Xem thêm: Những chương trình khuyến mãi MobiFone đang diễn ra

Nếu bạn đã đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của MobiFone nhưng hủy dịch vụ thì sẽ không thể nhận được thông tin về chương trình ưu đãi của nhà mạng.

Hướng dẫn cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone 

Để nhận tất cả tin nhắn KM MobiFone, thuê bao sẽ nhận được tất cả thông tin về: các chương trình KM nạp thẻ, KM dành riêng cho thuê bao, các gói cước KM gọi, nhắn tin, 3G,… bạn có thể đăng ký sau theo 1 trong 2 cách sau:

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo data + thoại cực rẻ

Cách 1: Soạn tin nhắn 

Soạn DK gửi 9241 

Cách 2: Qua website MobiFone Portal
  • Bước 1: Truy cập vào MobiFone.vn sau đó đăng nhập Tài khoản. 
  • Bước 2: Tiếp theo, chọn My MobiFone => Thông tin tài khoản.
  • Bước 3: Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy 2 mục là Đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo và Đăng ký nhận tin nhắn CSKH => Đánh tích vào mục Đăng ký nhận tin nhắn CSKH => Cập nhật. 

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc thuê bao CVQT MobiFone có nhận được tin nhắn khuyến mãi không? để an tâm sử dụng.

» Tham khảo: Làm thế nào để kiểm tra thuê bao CVQT MobiFone thành công hay chưa?