Thuê bao đang CVQT thanh toán, nạp tiền bằng EZ MobiFone được không?

Khánh Hoà 14/04/2020

EZ MobiFone là hình thức nạp tiền tại cửa hàng của MobiFone bằng cách bắn tiền từ sim đa năng sang tài khoản điện thoại của khách hàng. Với cách làm này, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc thanh toán cước cũng như thực hiện nạp thẻ. Vậy đối với thuê bao đang CVQT có thanh toán, nạp tiền bằng EZ MobiFone được không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

CVQT co thanh toan bang eZ MobiFone duoc khong?

Thuê bao đang CVQT có thanh toán, nạp tiền bằng EZ MobiFone được không?

Thuê bao đang CVQT có thanh toán, nạp tiền bằng EZ MobiFone được không?

Đối với những thuê bao di động trả trước, trả sau MobiFone đang thực hiện chuyển vùng quốc tế nếu có phát sinh nhu cầu nạp tiền hoặc thanh toán cước di động thì có thể thực hiện bằng hình thức nạp tiền EZ MobiFone không?

=> Bạn hoàn toàn có thể thực hiện bằng eZ MobiFone để thanh toán cước hoặc nạp tiền khi đang CVQT.

» Xem thêm: Bảng giá giá cước chuyển vùng quốc tế MobiFone gọi, sms, 3G

Hướng dẫn cách nạp tiền, thanh toán cước eZ MobiFone 

Khách hàng khi nạp thẻ MobiEZ không cần phải thao tác trên điện thoại mà chỉ cần yêu cầu số tiền muốn nạp để nhân viên Mobifone bắn tiền vào tài khoản và sử dụng. Hình thức nạp tiền này hạn chế tối đa các rủi ro thường gặp như bấm sai mã số thẻ cảo, thẻ cào mất số hay thất lạc…

Cách nạp tiền, thanh toán cước eZ MobiFone như sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng chính, các điểm giao dịch MobiFone gần nhất
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên cửa hàng bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng và trả tiền mặt bằng đúng số tiền đã bắn.

Nếu bạn đang nước ngoài không thể trực tiếp đến cửa hàng giao dịch của MobiFone để thực hiện thì có thể nhờ người thân hoặc bạn bè đến nhờ nhân viên hỗ trợ bắn tiền sang sim của bạn.

» Xem thêm: Các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone với ưu đãi cực hấp dẫn

Lưu ý: 

  • Để biết tài khoản của bạn đã được cộng tiền sau khi nạp tiền MobEZ bạn hãy bấm *101# nhấn OK
  • Số tiền nạp từ EZ sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao. Bạn có thể sử dụng để gọi, nhắn tin và đăng ký gói 3G/4G MobiFone hay các dịch vụ của nhà mạng Mobi.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc thuê bao đang CVQT có thanh toán, nạp tiền bằng EZ MobiFone được không? để an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ di động.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao ở trong nước giá rẻ