2 Cách ứng tiền Mobi nạp game nhanh nhất hiện nay

Khánh Hoà 01/08/2022

Cách ứng tiền Mobi nạp game như thế nào? Tiền ứng dùng để nạp game được không?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì thế trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ giúp giải đáp thắc mắc trên, cùng theo dõi nhé!.

Bạn hoàn toàn có thể ứng tiền để nạp game. Tuy nhiên cần phải đáp ứng điều kiện cơ bản mà nhà mạng quy định trong bài viết dưới đây mới có thể nạp thành công.

Tien ung dung nap game duoc khong

Tiền ứng MobiFone dùng để nạp game được không?.

Có thể ứng tiền MobiFone để nạp game không?

Nếu bạn tham gia ứng tiền từ dịch vụ Fast Credit hoặc Airtime Plus, tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính. Tin vui là bạn hoàn toàn có thể dùng tiền ứng để nạp game bình thường nhưng cần thỏa mãn các điều kiện của cổng đối tác game.

Chẳng hạn với dịch vụ nạp game bằng tin nhắn MobiFone qua đầu số 9029: Từ 1/1/2021 để sử dụng dịch vụ thanh toán game qua đầu số 9029 khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Sử dụng các dịch vụ như thoại, nhắn tin, truy cập data, đăng kí dịch vụ nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ, phí dịch vụ chuyển tiền cho số khác M2U, nhắn tin 140x trừ tiền ở tài khoản chính trong 30 ngày gần nhất từ >= 10.000đ trở lên.
  • 5 ngày sau thực hiện lại nạp thẻ vào game.

» Xem Thêm: Ứng tiền Mobi có đăng ký mạng 3G được không?

Cách ứng tiền sim Mobi nạp game

Để thực hiện ứng tiền trên sim MobiFone để nạp game bằng dịch vụ Fast Credit và Airtime Plus, khách hàng có thể thực hiện theo 2 bước dưới đây:

  • Bước 1: Ứng tiền MobiFone: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia tổng đài MobiFone thực hiện soạn tin nhắn Y gửi đầu số gửi tin nhắn để xác nhận lệnh hủy.
  • Bước 2: Soạn tin nhắn nạp game: Tên CP Tên game – mã nội dung tài khoản game thông tin khác gửi 9029

» Tìm Hiểu: Chi tiết cách ứng tiền trên sim MobiFone bằng dịch vụ Fast Credit và Airtime Plus

Lưu ý khi ứng tiền nạp game sim MobiFone

  • Khách hàng sẽ được ứng từ 5.000đ – 200.000đ vào tài khoản chính.
  • Cước phí ứng tiền quy định từ 10% – 30% số tiền ứng. Hệ thống đã nêu rõ trong tin nhắn mời ứng tiền, thuê bao cần đọc kỹ để lưu ý.

» Đừng Quên: Đăng ký mạng 4G MobiFone liên lạc free sau khi ứng tiền

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ứng tiền MobiFone có thể nạp vào game được không để an tâm trải nghiệm.