Giải đáp: Tiền ứng MobiFone có nạp game được không?

Khánh Hoà 04/11/2021

Tiền ứng MobiFone nạp game được không? Đang là vấn đề được rất nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nạp game bằng tin nhắn MobiFone là một trong những giải pháp được nhiều game thủ chọn lựa bởi ưu điểm tiện lợi và dễ dàng. Thay vì ra cửa hàng chỉ với vài thao tác trên điện thoại bạn có thể gia tăng nhanh chóng tài khoản game và tiếp tục cuộc chơi.

Tuy nhiên, điều kiện cơ bản nhất để mua game bằng SMS trên sim MobiFone là tài khoản phải có tối thiểu 10.000đ. Trường hợp số dư không cho phép nhưng bạn chưa có điều kiện mua thẻ cào nạp vào điện thoại có thể dùng tiền ứng để nạp game được không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Tien ung dung nap game duoc khong

Tiền ứng MobiFone dùng để nạp game được không?

Ứng tiền MobiFone có nạp game được không? 

Hiện nay, MobiFone hỗ trợ 2 cách ứng tiền vào tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi tuỳ vào quy định mỗi dịch vụ ứng tiền.

1. Ứng tiền vào tài khoản khuyến mãi 

Dịch vụ ứng tiền MobiFone 988 quy định tiền ứng thường cộng vào tài khoản khuyến mãi, cụ thể là tài khoản KM3 từ 10.000đ đến 20.000đ tùy vào mỗi thuê bao.

Với trường hợp này bạn sẽ không thể sử dụng tiền ứng để nạp vào game được, ngoài ra tiền ứng trong tài khoản khuyến mãi cũng không thể chuyển tiền, đăng ký mạng 4G MobiFone sử dụng được. Bạn chỉ có thể dùng để liên lạc đến các số nội hoặc ngoại mạng MobiFone.

» Xem Thêm: Tiền ứng MobiFone có hạn sử dụng không?

2. Ứng tiền vào tài khoản chính 

Nếu bạn tham gia ứng tiền từ dịch vụ Fast Credit hoặc Airtime Plus, tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính. Tin vui là bạn hoàn toàn có thể dùng tiền ứng để nạp game bình thường nhưng cần thỏa mãn các điều kiện của cổng đối tác game.

Chẳng hạn với dịch vụ nạp game bằng tin nhắn MobiFone qua đầu số 9029: Từ 1/1/2021 để sử dụng dịch vụ thanh toán game qua đầu số 9029 khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Sử dụng các dịch vụ như thoại, nhắn tin, truy cập data, đăng kí dịch vụ nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ, phí dịch vụ chuyển tiền cho số khác M2U, nhắn tin 140x trừ tiền ở tài khoản chính trong 30 ngày gần nhất từ >= 10.000đ trở lên.
  • 5 ngày sau thực hiện lại nạp thẻ vào game.

» Xem Thêm: Ứng tiền Mobi có đăng ký mạng 3G được không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ứng tiền MobiFone có thể nạp vào game được không để an tâm trải nghiệm.