KM2V MobiFone là gì? Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V

Phượng Hoàng 01/10/2023

Thông tin tài khoản KM2V MobiFone là gì? Hay các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V có chức năng gì luôn là thông tin được đông đảo người dùng quan tâm.

Khi tra cứu tài khoản MobiFone bạn sẽ thấy có rất nhiều loại tài khoản khuyến mãi và mỗi loại sẽ có 1 chức năng riêng. Vậy tài khoản khuyến mãi KM1V, KM2V, KM3V, KM4V được quy định sử dụng như thế nào? Cùng xem ngay nhé!

Cài đặt 3G MobiFone truy cập mạng cực nhanh

Các gói cước 4G MobiFone khuyến mãi suốt 30 ngày

Cách mua thêm ngày sử dụng của MobiFone

tai khoan km2v mobifone la gi

Tài khoản KM2V MobiFone là gì? Chức năng các loại TK KM1V, KM2V, KM3V, KM4V

1. Tài khoản KM2V MobiFone là gì?

Nếu bạn kiểm tra thông tin tài khoản và có KM2V nhưng lại không nắm rõ chức năng của loại tài khoản này thì dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết dành cho bạn.

  • Chức năng: KM2V là loại tài khoản khuyến mãi MobiFone. Tài khoản  này có chức năng gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng cho VinaPhone, cố định VNPT.
  • Hạn dùng: Tài khoản KM2V có thời hạn sử dụng chung với hạn dùng của tài khoản chính. Ví dụ tài khoản chính của bạn là đến 29/9/2024 thì tài khoản KM2V trên sim của bạn cũng có hạn dùng đến 29/9/2024.
  • Cách nạp tiền vào tài khoản KM2V: Tài khoản KM2V là tài khoản được cộng khi bạn tham gia các chương trình ưu đãi nạp thẻ. Tùy vào chương trình nhà mạng sẽ quy định cộng tiền vào KM2V, hoặc KM3V, KM4V hoặc các tài khoản KM2T, KM3T khác nhau. Do vậy muốn nâng cao số dư KM2V thì bạn hãy chú ý thông tin từng chương trình để nạp thẻ và gia tăng số dư nhé.

Các chương trình khuyến mãi MobiFone gia tăng số dư tài khoản KM2V

2. Thông tin về các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V chi tiết nhất

Tài khoản MobiFone hiện nay đang có rất nhiều loại khác nhau, khách hàng cần nắm bắt thật chi tiết để an tâm sử dụng, tận hưởng trọn vẹn tài khoản thuê bao của mình.

Tài khoảnCách sử dụngHạn dùng
KM1VDùng để gọi nội mạng cho thuê bao MobiFone.Thời gian sử dụng của các loại tài khoản khuyến mãi này là bằng với hạn sử dụng của tài khoản chính.
KM2VDùng để gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng cho VinaPhone, cố định VNPT.
KM3VDùng để gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng cho VinaPhone, Viettel, Vietnamobile.
KM4VDùng để gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng cho VinaPhone, Viettel, cố định VNPT, cố định Viettel

Lưu ý: Các loại tài khoản này đều chỉ dùng để gọi, không dùng để nhắn tin hay sử dụng 3G MobiFone.

Các tài khoản MobiFone khác có trên sim của bạn

3. Những lưu ý khi sử dụng KM1V, KM2V, KM3V, KM4V

  • Các loại tài khoản này đều chỉ dùng để gọi KM1V, KM2V, KM3V, KM4V không dùng để nhắn tin hay sử dụng 3G MobiFone/ 4G MobiFone
  • Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V MobiFone có được khi khách hàng hòa mạng mới, nạp tiền vào tài khoản nhận khuyến mãi MobiFone, sử dụng dịch vụ MobiFone ưu đãi… Tùy thuê bao sẽ có tài khoản khác nhau KM1V, KM2V hoặc KM3V, KM4V hoặc có đầy đủ cả 4 loại tài khoản khác nhau.
  • Để sử dụng các loại tài khoản này lâu dài Bạn có thể duy trì hạn sử dụng tài khoản gốc để thoải mái sử dụng tài KM1V, KM2V, KM3V, KM4V MobiFone không giới hạn.

Cách nạp tiền MobiFone trả trước để gia tăng thời hạn sử dụng

Chắc hẳn với những thông tin này bạn đã biết rõ tài khoản KM2V MobiFone là gì cũng như chức năng của các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V rồi đúng không? Chúc bạn sẽ có được những kế hoạch sử dụng số dư tài khoản của mình hợp lý nhất!