Tốc độ 3Mbps MobiFone có được xem là nhanh không?

Bội Nhiên 01/12/2022

Tốc độ 3Mbps là tốc độ hạ băng thông của một số gói 4G hiện tại. Hạ băng thông xuống tốc độ 3Mbps MobiFone là thuật ngữ nhiều người hay gặp nhưng bạn đã hiểu rõ về nó. Khi hạ băng thông, tốc độ 3Mbps MobiFone có nhanh không?

Với tốc độ này, bạn vẫn có thể sử dụng mượt mà các nhu cầu lướt web, xem phim, chơi game,… Tuy nhiên, trong quá trình dùng đôi khi vẫn xuất hiện tình trạng giật, lag. Bên cạnh đó, truy cập có bị gián đoạn hay không còn phụ thuộc vào việc bạn dùng sim 4G hay sim 3G Mobi và sóng khu vực của bạn. Giải đáp tốc độ 3Mbps có làm gián đoạn truy cập dịch vụ Mobi của bạn không ở bài viết dưới đây nhé.

Các gói cước 3G khuyến mãi MobiFone ưu đãi trọn gói

Cách đăng ký mạng 4G Mobi 30 ngày nhận 150GB

Đăng ký dv ứng tiền điện thoại MobiFone như thế nào?

toc do 3mbps mobifone lam duoc gi

Tốc độ 3Mbps MobiFone có nhanh không?

Tốc độ 3Mbps MobiFone làm được gì? Có nhanh không?

Mặc dù hạ băng thông xuống còn 3Mbps khi hết dung lượng tốc độ cao, nhưng người dùng vẫn khá hài lòng về tốc độ này. Đối với mạng MobiFone, 3Mbps được xem là tốc độ cao nên bạn có thể truy cập bình thường các nhu cầu lướt web, xem phim, chơi game,…

1. Xem Youtobe với tốc độ 3Mbps MobiFone

Thực tế, ở tốc độ này bạn vẫn xem được Youtube nhưng sẽ không nhanh và ổn định như lúc còn dung lượng 4G MobiFone. Bạn có thể xem được Youtube một cách dễ dàng nhưng với chất lượng thấp và trung bình, nếu bạn có nhu cầu xem những video có chất lượng Full HD, 4K thì tốc độ này chưa thể đáp ứng được vì nó sẽ bị bể hình, đứng máy.

» Bạn có thể: Đăng ký các gói không giới hạn data Youtube Mobi nếu dùng nhiều

2. Lướt web mượt mà không lo ngắt quãng

Lướt web, đọc tin tức hoặc vào Facebook từ lâu đã không thành vấn đề với tốc độ 3Mbps. Chỉ mở 4G lên, bạn đã có thể thao tác các nhu cầu trên mà không lo vấn đề tốc độ đường truyền.

3. Tốc độ 3Mbps có chơi game được không?

Các loại game Mobile đa số đều có chất lượng đồ họa cao nên khi sử dụng sẽ tốn rất nhiều dung lượng. Đã có nhiều trường hợp người dùng nhận xét với tốc độ 3Mbps, bạn vẫn có thể chơi game online. Nhưng chất lượng đồ họa thấp, âm thanh ngắt quãng. Bên cạnh đó, trong lúc chơi thường gặp tình trạng giật đứng, không ổn định.

» Tham khảo thêm: Các gói cước chơi game MobiFone miễn phí giá chỉ 2.000đ

4. Học online với Tốc độ 3Mbps được không?

Quá trình học online đòi hỏi đường truyền internet phải ổn định thì mới có thể mang lại hiệu quả. Bạn vẫn có thể học online qua các ứng dụng hỗ trợ với tốc độ 3Mbps. Nhưng đường truyền sẽ không mạnh và đôi lúc bị giật lag làm gián đoạn quá trình học tập.

» Hướng dẫn: Cú pháp đk mạng 5G MobiFone mạnh nhất

Một số gói cước 4G MobiFone tốc độ cao nên đăng ký

Hiện nay, tốc độ mạng 3Mbps Mobi đã được xem là nhanh. Bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng để đọc tin tức, onl Facebook,… thậm chí có thể xem video, chơi game,… khi sử dụng mạng MobiFone. Nếu bạn đang sử dụng tốc độ 3Mbps nhưng bị chậm, lag,… Hãy nạp tiền MobiFone và đăng ký gói cước 3G/4G Mobi tốc độ cao để không ảnh hưởng quá trình sử dụng.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Đăng ký nhanh 
HD70
(70.000đ/30 ngày)
ON HD70 gửi 9084Đăng ký
  • 6GB
C120
(120.000đ/30 ngày)
ON C120 gửi 9084Đăng ký
  • 120GB/tháng (4GB/ngày)
ED60
(60.000đ/30 ngày)
ON ED60 gửi 9084Đăng ký
  • 60GB + Hết data miễn phí truy cập tiếp

FD60
(60.000đ/30 ngày)

ON FD60 gửi 9084Đăng ký
  • 2GB/ngày (60GB/tháng). Hết data miễn phí truy cập tiếp

MAX90
(90.000đ /30 ngày)

ON MAX90 gửi 9084Đăng ký
  • 150GB tốc độ cao. Hết data miễn phí truy cập tốc độ 5Mbps

» Xem ngay: Đăng ký data Mobi 3G 30 ngày nhận data kèm phút gọi

Hy vọng với nội dung trên có thể giúp bạn biết được tốc độ 3Mbps MobiFone làm được gì? Nếu tốc độ 3Mbps vẫn chưa đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, hãy đăng ký các gói cước trên để sử dụng nhanh hơn, mượt mà hơn.