Tìm hiểu tốc độ truy cập mạng 3G MobiFone?

Mobifone Dịch vụ 05/07/2016

Tốc độ 3G MobiFone được phân định khá rõ ràng giữa tốc độ cao và tốc độ thường. Biết được tốc độ truy cập internet của mạng MobiFone khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa gói cước đăng ký và an tâm sử dụng trong thời gian dài. Tốc độ mạng 3G MobiFone được quyết định trên nhiều yếu tố khác nhau nhưng cũng có một mức rõ ràng để khách hàng an tâm truy cập.

Tốc độ mạng 3G của MobiFone như thế nào sẽ quyết định trực tiếp đến quá trình truy cập của khách hàng. Vì vậy, hãy theo dõi chi tiết bên dưới về tốc độ 3G MobiFone để thoải mái truy cập tận hưởng tiện ích của mạng internet nhé!

Tốc độ 3G của MobiFone là bao nhiêu?

Những yếu tố quyết định đến mạng 3G MobiFone

  • Tại thời điểm nhiều người cùng truy cập cũng như ở những khu vực khác nhau sẽ không đảm bảo đúng quy định tốc độ mạng 3G MobiFone.
  • Ở những nơi có tốc độ đường truyền 3G MobiFone ổn định khách hàng sẽ được truy cập trên tốc độ tối đa. Ngược lại, ở những nơi sóng 3G không dày đặc, yếu khách hàng sẽ truy cập ở tốc độ chậm hơn, không ổn định.
  • Yếu tố dòng máy điện thoại cũng ảnh hưởng đến tốc độ truy cập internet của người dùng

Truy cập an tâm với tốc độ mạng 3G MobiFone

Tốc độ mạng 3G MobiFone

Tốc độ mạng 3G MobiFone được chia thành tốc độ truy cập cao và tốc độ truy cập thường.

  • Tốc độ tối đa của 3G MobiFone: 7,2Mbps/1,5 Mbps

Tốc độ cao của 3G MobiFone chính là tốc độ tối đa mà khách hàng có thể truy cập internet, upload và download. Áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect sử dụng 3G MobiFone.

  • Tốc độ thường của 3G MobiFone: 32 Kbps -156 Kbps

Tốc độ thường 3G mạng MobiFone là tốc độ khi khách hàng bị hạ băng thông số sử dụng các gói 3G trọn gói khi hết dung lượng: MIU MobiFone, MIU90 MobiFone, BMIU MobiFone và các gói chu kỳ dài của MIU

Với tốc độ thường đạt 32 Kbps – 156 Kbps tất nhiên sẽ không thể đạt được mức độ load nhanh như khi còn data tốc độ cao nhưng khách hàng vẫn có thể thoải mái sử dụng 3G MobiFone trong điều kiện bình thường.

Hi vọng với thông tin trên đây về tốc độ 3G mạng MobiFone khách hàng đã có thể an tâm truy cập internet và sử dụng dài lâu!

Chúc các bạn có quá trình sử dụng 3G MobiFone truy cập internet vui vẻ!

>>> Đăng ký 3G Mobi ngay để tiết kiệm chi phí đến 20 lần