Bật mí cách tra cứu nợ ứng data MobiFone miễn phí, đơn giản

Phượng Hoàng 10/11/2021

Kiểm tra nợ ứng data MobiFone giúp bạn biết chính xác số tiền bạn đã ứng dung lượng 4G Mobi trước đó chính xác là bao nhiều để nạp thẻ và thanh toán đầy đủ, tiếp tục sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Có không ít trường hợp thuê bao mặc dù đã đăng ký dịch vụ nhưng không nhớ chính xác số tiền để hoàn ứng theo quy định của nhà mạng.

Hiện có 3 cách giúp bạn tra cứu số tiền đã ứng data tương ứng, cả 3 thao tác đều khá đơn giản miễn phí ngay cả khi tài khoản còn bạn vẫn có thể kiểm tra thành công. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau để áp dụng nhé.

kiem tra no ung data MobiFone

Cách tra cứu nợ ứng data trên sim MobiFone chính xác

Cách kiểm tra nợ ứng data mạng MobiFone chính xác 100% 

Khi nạp thẻ vào tài khoản, nhiều khách hàng thắc mắc không hiểu vì sao tài khoản mình bị trừ tiền nhiều lần. Thực tế, khi tham gia các dịch vụ ứng tiền, data của nhà mạng nếu không thanh toán đầy đủ, hệ thống sẽ tiếp tục trừ tiền vào lần tiếp theo khi bạn nạp thẻ.

» Xem Thêm: Cách hủy dịch vụ ứng data của MobiFone khi không có nhu cầu

Do đó kiểm tra số tiền đã tham gia ứng data sẽ giúp bạn hoàn ứng đầy đủ trong 1 lần duy nhất. Tùy vào điều kiện cá nhân, bạn có thể tra cứu bằng 1 trong 3 cách đơn giản sau:

Kiểm tra qua tin nhắn trên điện thoại 
  • Khi ứng data MobiFone thành công, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn thông báo số data được ứng kèm số tiền + phí ứng.
  • Do đó bạn có thể truy cập vào mục Tin nhắn trên điện thoại để kiểm tra nhanh nhất.
Tra cứu qua tin nhắn Nếu lỡ tay xóa tin nhắn ứng trên điện thoại, bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn SMS trên điện thoại theo hướng dẫn sau:

KT gửi 9070 (Miễn phí)

Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài
  • Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể tra cứu thông tin về nợ ứng data trên sim bằng cách liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090.
  • Khi gọi đến bạn cung cấp thông tin về thuê bao chính chủ để nhân viên hỗ trợ tra cứu nhanh chóng.

Lưu ý khi kiểm tra nợ ứng data trên sim MobiFone 

  • Sau khi tra cứu thông tin về số tiền đã ứng bạn nên nạp thẻ vào tài khoản để trả nợ ứng sau đó đăng ký gói cước 4G MobiFone sử dụng tiết kiệm chi phí nhé.
  • Cách tra cứu bằng tin nhắn là miễn phí, nếu bạn liên hệ tổng đài MobiFone 9090 sẽ tính cước 200đ/SMS (trả trước), Miễn phí (trả sau).

» Xem Thêm: Cách đk 4G tốc độ cao MobiFone 30 ngày giá rẻ cho mọi thuê bao

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra nợ ứng data của MobiFone bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!