Tri ân khách hàng lâu năm MobiFone tặng nhiều quà hấp dẫn

Mobifone Dịch vụ 08/11/2016

Chương trình tri ân khách hàng lâu năm của MobiFone luôn mang đến cho khách hàng nhiều chờ đợi và bất ngờ. Những quà tặng hấp dẫn của MobiFone sẽ giúp cho khách hàng thêm gắn kết với nhà mạng và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tri ân khách hàng lâu năm MobiFone tặng nhiều quà hấp dẫn được thực hiện trên phạm vi toàn quốc. Chương trình được áp dụng cho những khách hàng có thời gian hòa mạng từ 5 năm trở lên và đáp ứng điều kiện. Khách hàng hãy tham khảo chi tiết bên dưới để biết mình có được tham gia không và chờ đón khuyến mãi MobiFone cho mình nhé!

MobiFone tặng quà tri ân khách hàng lâu năm

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone tri ân khách hàng lâu năm

  • Đối tượng được tham gia: Khách hàng cần là thuê bao:
    • Có thời gian hòa mạng từ 5 năm ( 60 tháng trở lên) nhận được tin nhắn mời tham gia nhận quà.
    • Khách hàng không phải là hội viên kết nối dài lâu hay khách hàng cao cấp.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Từ ngày 1/11/2016

Tri ân khách hàng lâu năm MobiFone nhận quà hấp dẫn

Tri ân khách hàng lâu năm MobiFone tặng nhiều quà hấp dẫn

Các quà tặng của MobiFone đều là những quà tặng thiết thực cho hoạt động liên lạc, sử dụng điện thoại của khách hàng hoặc hữu dụng cho cuộc sống. Tùy đối tượng khác nhau sẽ được nhận phần quà khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Thuê bao hòa mạng từ năm hòa mạng từ 5 năm (60 tháng) trở lên: Được nhận 1 trong các gói miễn phí từ 50 đến 280 phút thoại nội mạng, 50 đến 200 sms nội mạng.
  • Thuê bao hòa mạng từ 10 năm – 20 năm trở lên: Chọn quà trị giá 300.000đ hoặc 500.000đ.
  • Thuê bao hòa mạng từ 10 năm (120 tháng) trở lên, Có doanh thu thông tin từ 800.000 đồng/tháng trở lên: Được đặc cách làm Hội viên Titan chương trình Kết nối dài lâu.

Khách hàng hãy chờ đón tin nhắn từ tổng đài MobiFone mang đến cho bạn niềm vui nhận quà hấp dẫn. Đối với những khách hàng chưa được tham gia nhận ưu đãi, hãy tiếp tục sử dụng dịch vụ MobiFone, cài 3G MobiFone… tận hưởng tiện ích và chờ đón những khuyến mãi của MobiFone khác dành cho mình nhé!

Chúc các bạn may mắn nhận được quà tặng tri ân khách hàng lâu năm của MobiFone!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ