Tìm hiểu ngay: Ứng tiền MobiFone không trả có sao không?

Khánh Hoà 05/11/2021

Tham gia dịch vụ ứng tiền MobiFone nhưng không trả có sao không? Đang là vấn đề được rất nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Dịch vụ ứng tiền MobiFone giúp bạn ‘chữa cháy’ kịp thời tài khoản trong trường hợp khẩn cấp không thể nạp thẻ, sau đó chỉ cần nạp thẻ vào tài khoản hệ thống sẽ tự động trừ tiền và phí đã ứng.

Trường hợp bạn đã tham gia ứng tiền MobiFone nhưng không có ý định nạp thẻ để hoàn ứng mà chỉ dùng sim để nhận cuộc gọi, tin nhắn đến,…. có được không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

ung tien MobiFone khong tra co sao khong

Giải đáp: Ứng tiền MobiFone không trả có sao không?

Không thanh toán tiền ứng MobiFone có bị sao không? 

Ứng tiền MobiFone là tiện ích giúp thuê bao trả trước chủ động gia tăng tài khoản cho mình trong những trường hợp khẩn cấp cần liên lạc nhưng số dư không đủ. Tùy vào điều kiện mỗi thuê bao, bạn có thể ứng tiền từ 10.000đ – 200.000đ thoải mái liên lạc, nhắn tin hoặc đăng ký mạng 4G MobiFone truy cập internet.

Sau khi ứng bạn cần thanh toán tổng tiền ứng và phí ứng (nếu có) mới có thể tham gia ứng vào lần tiếp theo. Trường hợp không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ trên sim và không nạp thẻ để hoàn ứng thì thế nào?.

Số tiền bạn ứng sẽ được ghi nhận trên hệ thống và nếu không sử dụng đến thời gian sử dụng của sim cũng sẽ bị chặn và thu hồi sim. Do đó, khi đã tham gia ứng bạn cần tiến hành nạp thẻ thanh toán đầy đủ mới có thể tiếp tục sử dụng sim để liên lạc, truy cập mạng,…

» Xem Thêm: Tiền ứng MobiFone có nạp game được không?

Quy định trừ tiền ứng của MobiFone như thế nào? 

Hiện bên MobiFone cung cấp rất nhiều dịch vụ ứng tiền và mỗi dịch vụ quy định trừ tiền ứng khác nhau. Sau khi ứng chỉ cần nạp vào đủ vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động trừ tiền và phí đã ứng. Nếu nạp không đủ hệ thống sẽ trừ theo % bạn nạp tiền vào tài khoản và sẽ thông báo số tiền còn thiếu.

Ví dụ dịch vụ ứng qua 988 bạn nạp bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ theo số tiền bạn nạp và trừ vào các lần sau.

» Tìm Hiểu: Quy định thời gian thanh toán ứng tiền MobiFone là bao lâu?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thắc mắc cho câu hỏi không thanh toán tiền ứng của MobiFone có sao không.
Cac goi cuoc 4G dung luong cao cua mobifone