Ứng tiền MobiFone không trả có sao không?

Khánh Hoà 09/08/2022

Ứng tiền MobiFone không trả có sao không? Là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay. Đặc biệt là thuê bao đang nợ tiền ứng từ nhà mạng. Để có câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé!.

Dịch vụ ứng tiền Mobi giúp thuê bao không bị gián đoạn liên lạc trong trường hợp chưa nạp thẻ kịp. Tuy nhiên nếu không trả nợ ứng tiền MobiFone thì có thể tiếp tục sử dụng sim được hay không,… cùng tìm hiểu ngay nhé!.

ung tien MobiFone khong tra co sao khong

Giải đáp: Ứng tiền MobiFone không trả có sao không?

Không thanh toán tiền ứng MobiFone có bị sao không? 

Ứng tiền trên sim MobiFone là tiện ích giúp thuê bao trả trước chủ động gia tăng tài khoản cho mình trong những trường hợp khẩn cấp cần liên lạc nhưng số dư không đủ. Tùy vào điều kiện mỗi thuê bao, bạn có thể ứng tiền từ 10.000đ – 200.000đ thoải mái liên lạc, nhắn tin hoặc đăng ký mạng 4G MobiFone truy cập internet.

Tuy nhiên nếu không trả tiền ứng thì có sao không?. Theo quy định của nhà mạng nếu không trả tiền ứng thuê bao sẽ không thể liên lạc, đăng ký dịch vụ 3G/4G và không thể tiếp tục ứng tiền nếu còn nợ ứng. Số tiền bạn ứng sẽ được ghi nhận trên hệ thống và nếu không sử dụng đến thời gian sử dụng của sim cũng sẽ bị chặn và thu hồi sim. Do đó, khi đã tham gia ứng bạn cần tiến hành nạp thẻ thanh toán đầy đủ mới có thể tiếp tục sử dụng sim để liên lạc, truy cập mạng,…

» Xem Thêm: Tiền ứng MobiFone có nạp game được không?

Quy định trừ tiền ứng của MobiFone như thế nào? 

Hiện bên MobiFone cung cấp rất nhiều dịch vụ ứng tiền và mỗi dịch vụ quy định trừ tiền ứng khác nhau. Sau khi ứng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động trừ tiền và phí đã ứng. Nếu số tiền nạp vào không đủ trả tiền ứng, hệ thống sẽ trừ theo % bạn nạp tiền vào tài khoản và sẽ thông báo số tiền còn thiếu.

Ví dụ dịch vụ ứng qua 988 bạn nạp bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ theo số tiền bạn nạp và trừ vào các lần sau.

» Tìm Hiểu: Quy định thời gian thanh toán ứng tiền MobiFone là bao lâu?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thắc mắc cho câu hỏi không thanh toán tiền ứng của MobiFone có sao không.
Cac goi cuoc 4G dung luong cao cua mobifone