Cập nhật vùng phủ sóng 5G MobiFone đầy đủ nhất

Khánh Hoà 15/12/2020

Có rất nhiều khách hàng đang mong chờ được trải nghiệm mạng không dây thế hệ thứ 5 tốc độ khủng mới nhất của nhà mạng. Tuy nhiêu, điều kiện sử dụng mạng 5G MobiFone quan trọng đó chính là phải hoạt động trong khu vực phủ sóng 5G của nhà mạng. Vậy vùng phủ sóng 5G MobiFone đang ở khu vực nào? Theo dõi câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

vung phu song 5G MobiFone

Cập nhật vùng phủ sóng 5G MobiFone đầy đủ nhất

Cập nhật vùng phủ sóng 5G MobiFone đầy đủ nhất

Nhà mạng vẫn đang tích cực thử nghiệm mạng 5G trên khắp các tỉnh thành cả nước. Tính đến đầu tháng 12/2020 MobiFone đã chuẩn bị sẵn sàng để phủ sóng 5G MobiFone tại Thành phố Hồ Chí Minh để mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm truy cập mạng nhanh nhất.

Hơn 50 trạm thu phát sóng, phân bổ khắp các địa bàn trên thành phố để tất cả thuê bao di động nhà mạng đều sử dụng được. Việc thử nghiệm 5G ở các quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được MobiFone triển khai với các nhà cung cấp thiết bị khác nhau. Để có thể đáp ứng chất lượng dịch vụ và các vấn để phát sinh nhằm chuẩn bị cho triển khai 5G thực tế trên diện rộng.

» Xem thêm: Điều kiện sử dụng mạng 5G MobiFone nhanh gấp 100 lần

Trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiến hành trải nghiệm tại Hà Nội, Đà Nẵng,… và các tỉnh thành khác. Sẽ rất nhanh thôi, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm mạng di động tốc độ khủng này.

Những ưu điểm nổi bật của mạng 5G MobiFone 

  • Tốc độ vượt trội ước tính đạt 10Gbp/s.
  • Độ trễ của mạng 5G chỉ ở mức 1 mili giây nhanh hơn gấp 400 lần so với cái nháy mắt.
  • Kết nối gấp 10 – 100 lần số thiết bị kết nối cùng lúc.
  • Hỗ trợ kết nối giữa các thiết bị cá nhân với người dùng và các thiết bị với máy móc cực nhanh.

» Xem thêm: Cách cài đặt mạng 5G MobiFone cho mọi thiết bị

Trên đây là cập nhật vùng phủ sóng 5G MobiFone mới nhất mà bạn có thể tham khảo. Hãy thường xuyên theo dõi mobifone3g.net.vn để nắm rõ thông tin nhanh nhất về vùng phủ sóng nhé.