Cách chỉ nhận tin khuyến mãi MobiFone mà chưa ai nói với bạn

Mobifone Dịch vụ 27/07/2017

Sim MobiFone của bạn vẫn thường xuyên nhận được tin nhắn nhưng lại chỉ toàn là tin quảng cáo. Bạn chỉ muốn nhận tin khuyến mãi MobiFone phải làm sao? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng một cú pháp theo hướng dẫn dưới đây của MobiFone3g.net.vn.

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Dùng điện thoại thoải mái không nhận tin nhắn rác

Cách chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone mà chưa ai nói với bạn

Vì sao nhiều người chỉ nhận tin khuyến mãi MobiFone mà sim của bạn lại phải nhận nhiều tin quảng cáo. Đó là vì chưa ai nói bạn biết cách để loại bỏ tin quảng cáo chỉ lọc lại tin nhắn khuyến mãi theo đúng nhu cầu.

Để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone theo ý muốn của mình, bạn chỉ cần soạn tin nhắn

DKKM gửi 9241

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đai MobiFone có sẽ SMS phản hồi thông báo. Từ lúc này sim của bạn sẽ chỉ nhận tin khuyến mãi MobiFone (nếu có chương trình).

>> Xem ngay: Cách chặn nhận tin quảng cáo MobiFone đơn giản đang được nhiều người dùng.

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Thông báo thành công từ tổng đài

Lưu ý khi soạn SMS đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

  • Cước phí gửi tin hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể an tâm thực hiện ngay.
  • Khi đã đăng ký thành công sim của bạn sẽ không còn nhận các tin quảng cáo dịch vụ từ MobiFone nữa. Bạn sẽ không biết được MobiFone đã triển khai dịch vụ mới nào, khuyến mãi trúng thưởng dịch vụ nào….
  • Đăng ký nhận tin khuyến mãi MobiFone sẽ giúp bạn chỉ nhận tin về khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng, khuyến mãi cho thuê bao đủ điều kiện, khuyến mãi trực tuyến….

>> Xem ngay lịch khuyến mãi MobiFone 2017 để không bỏ lỡ các khuyến mãi MobiFone hấp dẫn.

Trường hợp, bạn không muốn sim của mình nhận bất kỳ tin nhắn nào từ MobiFone. Kể cả quảng cáo lẫn tin khuyến mãi bạn có thể thực hiện cú pháp khác

Với hướng dẫn đăng ký nhận tin khuyến mãi MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể thực hiện thành công. Từ đây, sim của bạn sẽ không phải nhận các tin nhắn mình không muốn nữa nhé!

Chúc các bạn đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone thành công!