Mở sim bị khóa 2 chiều MobiFone nhanh chóng và hiệu quả

Mobifone Dịch vụ 22/07/2021

Trong quá trình sử dụng không ít khách hàng rơi vào tình trạng bị khóa 2 chiều sim MobiFone. Vậy nguyên nhân là do đâu? Cách mở sim bị khóa 2 chiều MobiFone như thế nào?. Cùng mobifone3g.net.vn tìm câu giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây ngay nhé!.

Bị khóa sim MobiFone 2 chiều khiến cho khách hàng không thể gọi điện và nhận cuộc gọi từ thuê bao khác. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Mỗi nguyên nhân đều có cách xử lý, khắc phục khác nhau.

mo khoa sim mobiFone bi khoa 2 chieu

Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều nhanh chóng nhất

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của mạng MobiFone

Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo data, gọi

Nguyên nhân khiến sim MobiFone bị khóa 2 chiều 

Có nhiều lí do khiến sim MobiFone bị khóa 2 chiều, tuy nhiên một trong những nguyên nhân phổ biến nhất, cụ thể là:

  • Nạp thẻ sai quá 5 lần
  • Do không nạp thẻ quá thời hạn
  • Nạp mã PIN điện thoại sai quá 3 lần

Cách mở khóa 2 chiều sim Mobi nhanh chóng nhất

1/ Mở khóa sim do nạp thẻ sai

Nếu bạn nạp thẻ cào sai quá 5 lần, thuê bao của bạn sẽ bị khóa để bảo mật thông tin. Để khắc  phục tình trạng này bạn chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 9090 sau đó cung cấp thông tin về số điện thoại bị khóa. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn mở khóa sim.

2/ Do không nạp thẻ quá thời hạn

Đối với thuê bao trả trước quá lâu không nạp thẻ hoặc thuê bao trả sau quên thanh toán cước điện thoại sẽ bị khóa 1 chiều. Nếu bạn không thực hiện nạp tiền vào thẻ theo quy định của nhà mạng, thuê bao của bạn sẽ bị khóa 2 chiều.

Với trường hợp này thuê bao chủ cần nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ đối với thuê bao trả trước. Thanh toán cước đối với thuê bao trả sau là có thể mở khoá sim.

(*) Lưu ý: Thời gian chờ nạp thẻ là 31 ngày, tính từ thời gian bị khóa.

» Lưu Ngay: Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone giúp nhanh chóng mở khóa sim

3/ Do nạp mã PIN điện thoại sai quá 3 lần

Việc nhập sai mã PIN 3 lần thuê bao của bạn sẽ bị khóa 2 chiều ngay lập tức. Khi đó, để mở khóa bạn cần phải nhập đúng mã PUK mà hệ thống cung cấp cho bạn. Trường hợp bạn không nhớ mã PUK bạn có thể liên hệ đến tổng đài để được cung cấp mã PUK cho số điện thoại bị khóa.

» Cập Nhật: Các số tổng đài mạng Mobi hỗ trợ cung cấp mã PUK cho khách hàng

Các trường hợp không thể mở khóa MobiFone 2 chiều

  • Sim của khách hàng khi đã quá thời hạn chặn chiều chờ nạp thẻ và quá thời hạn giữ số chờ nạp thẻ. Khách hàng sẽ không thể mở khóa sim và nếu sim đã bị thu hồi khách hàng không thể làm lại. Vì vậy, hãy gọi tổng đài MobiFone để được kiểm tra chi tiết sim số của mình có còn được nạp thẻ mở chiều hay không.
  • Trường hợp sim MobiFone của khách hàng khi bỏ vào trong máy bị tình trạng không nhận sóng hoặc báo không có mạng. Điều này có nghĩa sim MobiFone của bạn đã bị hỏng hoặc đã bị hủy số đấu nối mới trên thị trường. Nếu sim bị hỏng bạn có thể ra cửa hàng MobiFone làm lại, còn nếu đã được đấu nối mới bạn không thể khôi phục sim MobiFone bị khóa đó.

» Tham Khảo: Các thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng MobiFone

Trên đây là hướng dẫn chi tiết những cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều hi vọng sẽ giúp ích được cho bạnBên cạnh đó hãy đăng ký data 3G mạng Mobi sử dụng để kịp thời cập nhật những tin tức hữu ích mới nhất mỗi ngày cho sim của mình.