Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều nhanh chóng nhất

Mobifone Dịch vụ 20/07/2016

Mở khóa sim MobiFone 2 chiều luôn là nhu cầu chính đáng của những khách hàng đang có sim rơi vào tình trạng không thể gọi đi cũng như nhận cũng gọi. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều nên vẫn còn lúng túng không biết làm gì. Hướng dẫn dưới đây của MobiFone3g.net.vn sẽ giúp cho bạn mở khóa sim MobiFone 2 chiều nhanh chóng nhất.

Khi thực hiện cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều nhanh chóng nhất bạn sẽ không còn phải thắc mắc sim Mobi bị khóa 2 chiều phải làm sao? Mở khóa sim MobiFone 2 chiều như thế nào…. Hãy theo dõi chi tiết bên dưới và cẩn thận thực hiện nhé!

sim Mobi bị khóa 2 chiều phải làm sao

Cách mở khóa 2 chiều sim Mobi nhanh chóng nhất

Sim bị khóa 2 chiều thông thường là do khách hàng đã bị chặn 1 chiều nhưng không nạp thẻ mở khóa nên bị khóa 2 chiều. Hoặc do khách hàng là thuê bao trả không thanh toán cước quá thời gian quy định.

Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều: Nạp thẻ mệnh giá bất kỳ vào tài khoản

Lưu ý: Thời gian chặn chiều, giữ số của MobiFone quy định rõ ràng khi bị chặn 2 chiều khách hàng sẽ có 30 ngày chờ nạp thẻ. Nên hãy cẩn thận nạp thẻ đúng thời gian để điện thoại được mở thông suốt trở lại

Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều

Trường hợp không thể mở khóa MobiFone 2 chiều

  • Sim của khách hàng khi đã quá thời hạn chặn chiều chờ nạp thẻ và quá thời hạn giữ số chờ nạp thẻ. Khách hàng sẽ không thể mở khóa sim và nếu sim đã bị thu hồi khách hàng không thể làm lại. Vì vậy, hãy gọi tổng đài MobiFone để được kiểm tra chi tiết sim số của mình có còn được nạp thẻ mở chiều hay không.
  • Trường hợp sim MobiFone của khách hàng khi bỏ vào trong máy bị tình trạng không nhận sóng hoặc báo không có mạng. Điều này có nghĩa sim MobiFone của bạn đã bị hỏng hoặc đã bị hủy số đấu nối mới trên thị trường. Nếu sim bị hỏng bạn có thể ra cửa hàng MobiFone làm lại, còn nếu đã được đấu nối mới bạn không thể khôi phục sim MobiFone bị khóa đó.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều hi vọng đã giúp bạn có thể mở khóa thành công sim MobiFone của mình. Sau khi kích hoạt sim MobiFone bị khóa 2 chiều thành công hãy cẩn thận sử dụng, kiểm tra thời hạn dùng của sim mình bằng thao tác *101# thường xuyên. Bên cạnh đó hãy đăng ký 3G MobiFone sử dụng để kịp thời cập nhật những tin tức hữu ích mới nhất mỗi ngày cho sim của mình.

Chúc các bạn mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều thành công.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo data, gọi được hàng triệu khách hàng tin dùng