3 Cách mở khóa 2 chiều trên sim MobiFone tiếp tục liên lạc

Phượng Hoàng 18/08/2022

Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều như thế nào?. Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chính vì thế trong bài viết này, mobifone3g.net.vn sẽ giải đáp rõ nguyên nhân và cách mở khóa 2 chiều sim Mobi, cùng theo dõi ngay nhé!.

Bị khóa sim MobiFone 2 chiều khiến cho khách hàng không thể gọi điện và nhận cuộc gọi từ thuê bao khác. Chính vì thế nếu bị khóa sim 2 chiều thì hãy nhanh tay tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý ngay nhé!.

Hướng dẫn chuyển tiền của mạng MobiFone

Các ngày khuyến mãi nạp thẻ MobiFone hàng tháng

Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo data, gọi

mo khoa sim mobifone bi khoa 2 chieu

Hướng dẫn mở khóa sim Mobi bị khóa 2 chiều

Nguyên nhân sim MobiFone bị khóa 2 chiều là do đâu?

Có nhiều lí do khiến sim MobiFone bị khóa 2 chiều, mỗi lý do có cách khắc phục khác nhau, cùng tìm hiểu ngay nhé!.

Nạp thẻ sai quá 5 lần
  • Gọi tổng đài 9090 để được hỗ trợ
Do không nạp thẻ quá thời hạn
  • Nạp thẻ với thuê bao trả trước
  • Thanh toán cước với thuê bao trả sau
Nạp mã PIN điện thoại quá 3 lần
  • Nhập lại đúng mã PUK để mở khóa

Chi tiết cách mở khóa 2 chiều sim Mobi cho từng trường hợp

1/ Mở khóa sim do nạp thẻ sai

Nếu bạn nạp thẻ cào sai quá 5 lần, thuê bao của bạn sẽ bị khóa để bảo mật thông tin. Để khắc  phục tình trạng này bạn chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 9090 sau đó cung cấp thông tin về số điện thoại bị khóa. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn mở khóa sim.

2/ Do không nạp thẻ quá thời hạn

Đối với thuê bao trả trước quá lâu không nạp thẻ hoặc thuê bao trả sau quên thanh toán cước điện thoại sẽ bị khóa 1 chiều. Nếu bạn không thực hiện nạp tiền vào thẻ theo quy định của nhà mạng, thuê bao của bạn sẽ bị khóa 2 chiều.

Với trường hợp này thuê bao chủ cần nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ đối với thuê bao trả trước. Thanh toán cước đối với thuê bao trả sau là có thể mở khoá sim.

(*) Lưu ý: Thời gian chờ nạp thẻ là 31 ngày, tính từ thời gian bị khóa.

» Lưu Ngay: Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone giúp nhanh chóng mở khóa sim

3/ Do nạp mã PIN điện thoại sai quá 3 lần

Việc nhập sai mã PIN 3 lần thuê bao của bạn sẽ bị khóa 2 chiều ngay lập tức. Khi đó, để mở khóa bạn cần phải nhập đúng mã PUK mà hệ thống cung cấp cho bạn. Trường hợp bạn không nhớ mã PUK bạn có thể liên hệ đến tổng đài để được cung cấp mã PUK cho số điện thoại bị khóa.

» Cập Nhật: Các số tổng đài mạng Mobi hỗ trợ cung cấp mã PUK cho khách hàng

Các trường hợp không thể mở khóa MobiFone 2 chiều

  • Sim của khách hàng khi đã quá thời hạn chặn chiều chờ nạp thẻ và quá thời hạn giữ số chờ nạp thẻ. Khách hàng sẽ không thể mở khóa sim và nếu sim đã bị thu hồi khách hàng không thể làm lại. Vì vậy, hãy gọi tổng đài MobiFone để được kiểm tra chi tiết sim số của mình có còn được nạp thẻ mở chiều hay không.
  • Trường hợp sim MobiFone của khách hàng khi bỏ vào trong máy bị tình trạng không nhận sóng hoặc báo không có mạng. Điều này có nghĩa sim MobiFone của bạn đã bị hỏng hoặc đã bị hủy số đấu nối mới trên thị trường. Nếu sim bị hỏng bạn có thể ra cửa hàng MobiFone làm lại, còn nếu đã được đấu nối mới bạn không thể khôi phục sim MobiFone bị khóa đó.

» Tham Khảo: Các thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng MobiFone

Trên đây là hướng dẫn chi tiết những cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều hi vọng sẽ giúp ích được cho bạnBên cạnh đó hãy đăng ký data 3G mạng Mobi sử dụng để kịp thời cập nhật những tin tức hữu ích mới nhất mỗi ngày cho sim của mình.