Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều nhanh chóng nhất

Mobifone Dịch vụ 14/02/2020

Vì nhiều lí do khác nhau mà nhiều thuê bao đã vô tình khóa sim MobiFone 2 chiều khiến quá trình liên lạc bị gián đoạn. Đây là tình trạng diễn ra khá phổ biến của các thuê bao hiện nay, vậy làm thế nào để mở khóa sim MobiFone 2 chiều ? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau đây.

mo khoa sim mobiFone bi khoa 2 chieu

Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều nhanh chóng nhất

Khi thực hiện cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều nhanh chóng nhất bạn sẽ không còn phải thắc mắc sim Mobi bị khóa 2 chiều phải làm sao? Mở khóa sim MobiFone 2 chiều như thế nào…. Hãy theo dõi chi tiết bên dưới và cẩn thận thực hiện nhé!

Nguyên nhân khiến sim MobiFone bị khóa 2 chiều 

Có nhiều lí do khiến sim MobiFone bị khóa 2 chiều, tuy nhiên một trong những nguyên nhân phổ biến nhất, cụ thể là:

  • Do không nạp thẻ quá thời hạn
  • Nạp thẻ sai quá 5 lần
  • Nạp mã PIN điện thoại sai quá 3 lần

Cách mở khóa 2 chiều sim Mobi nhanh chóng nhất

Nguyên nhân  Tình trạng Khắc phục 
Quên nạp thẻ quá thời hạn  Đối với thuê bao trả trước quá lâu không nạp thẻ hoặc thuê bao trả sau quên thanh toán cước điện thoại sẽ bị khóa 1 chiều.

Nếu bạn không thực hiện nạp tiền vào thẻ theo quy định của nhà mạng, thuê bao của bạn sẽ bị khóa 2 chiều.

(*) Lưu ý: Thời gian chờ nạp thẻ là 31 ngày, tính từ thời gian bị khóa.

Bạn chỉ cần nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ đối với thuê bao trả trước.

Thanh toán cước đối với thuê bao trả sau là có thể mở khoá sim.

Nạp thẻ sai quá 5 lần Nếu bạn nạp card sai quá 5 lần, thuê bao của bạn sẽ bị khóa để bảo mật thông tin. Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 9090 sau đó cung cấp thông tin về số điện thoại bị khóa.
Nạp mã PIN điện thoại sai quá 3 lần  Việc nhập sai mã PIN 3 lần thuê bao của bạn sẽ bị khóa 2 chiều ngay lập tức. Khi đó, để mở khóa bạn cần phải nhập đúng mã PUK mà hệ thống cung cấp cho bạn. Trường hợp bạn không nhớ mã PUK bạn có thể liên hệ đến tổng đài để được cung cấp mã PUK cho số điện thoại bị khóa.

Trường hợp không thể mở khóa MobiFone 2 chiều

  • Sim của khách hàng khi đã quá thời hạn chặn chiều chờ nạp thẻ và quá thời hạn giữ số chờ nạp thẻ. Khách hàng sẽ không thể mở khóa sim và nếu sim đã bị thu hồi khách hàng không thể làm lại. Vì vậy, hãy gọi tổng đài MobiFone để được kiểm tra chi tiết sim số của mình có còn được nạp thẻ mở chiều hay không.
  • Trường hợp sim MobiFone của khách hàng khi bỏ vào trong máy bị tình trạng không nhận sóng hoặc báo không có mạng. Điều này có nghĩa sim MobiFone của bạn đã bị hỏng hoặc đã bị hủy số đấu nối mới trên thị trường. Nếu sim bị hỏng bạn có thể ra cửa hàng MobiFone làm lại, còn nếu đã được đấu nối mới bạn không thể khôi phục sim MobiFone bị khóa đó.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết những cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều hi vọng sẽ giúp ích được cho bạnBên cạnh đó hãy đăng ký 3G MobiFone sử dụng để kịp thời cập nhật những tin tức hữu ích mới nhất mỗi ngày cho sim của mình.

Chúc các bạn mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều thành công.

» Tham khảo:Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo data, gọi được hàng triệu khách hàng tin dùng