Hướng dẫn hủy KM3 của MobiFone theo nhu cầu

tuoitang 24/05/2022

KM3 là một loại tài khoản khuyến mãi của MobiFone nhưng nhiều khách hàng lại muốn hủy tại sao lại như vậy? Làm sao để hủy KM3 MobiFone theo nhu cầu để dùng sim thoải mái hơn và không trừ tiền vào tài khoản này nữa? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Tài khoản KM3 chỉ có ở một số thuê bao tham gia các chương trình ưu đãi của MobiFone. Tài khoản này giúp sim của bạn có thể liên lạc cùng mạng khác nhau thoải mái không bị trừ vào tài khoản chính. Nếu muốn hủy xem ngay hướng dẫn nhé!.

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobi gia tăng tài khoản KM3

Các gói cước gọi nội mạng sim MobiFone tiết kiệm chi phí

cach huy km3 mobifone

Làm sao hủy KM3 của MobiFone?

KM3 MobiFone là gì?

Đây tài khoản khuyến mãi dùng để gọi nội mạng, ngoại mạng hoặc nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Không dùng cho đăng ký 3G sim MobiFone tốc độ cao hay các dịch vụ tiện ích khác.

Để kiểm tra số dư tài khoản KM3 trên sim bạn thao tác bấm *101# hoặc truy cập ứng dụng My MobiFone tra cứu.

Thông thường tài khoản KM3 sẽ có ở các sim khi tham gia các chương trình KM MobiFone hoặc nhà mạng tự tặng cho khách hàng.

» Xem Thêm: Các loại tài khoản của MobiFone đang triển khai hiện nay

Cách hủy KM3 sim MobiFone

Nhiều khách hàng thấy có tiền trong KM3 nhưng không dùng được lại có hạn dùng nên muốn hủy. Hoặc mọi thao tác dùng sim đều chỉ trừ vào tài khoản KM3 mà không trừ vào các tài khoản khác nên cũng muốn hủy KM3 Mobi.

Cách hủy KM3 của MobiFone như thế nào? Sự thật là không có cách hủy gói KM3 của MobiFone nào có thể thực hiện được. Vì KM3 là tài khoản trên sim nên nó chỉ tự mất đi khi hết hạn dùng. Bạn không thể chủ động soạn tin hay thao tác USSD hủy được tài khoản này.

»  Hướng Dẫn: Hủy các dịch vụ trừ tiền ngầm sim MobiFone

Hãy để tài khoản này tự hủy khi đến bạn thay vì tìm cách hủy nhé. Vì nó không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim của bạn hay các tài khoản khác.

Trên đây là giải đáp chi tiết về cách hủy KM3 mạng MobiFone như thế nào hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn tìm kiếm nữa nhé!