Cùng khuyến mãi MobiRadio MobiFone sở hữu iPhone7 cực hot

Mobifone Dịch vụ 18/02/2017

Khuyến mãi MobiRadio MobiFone mang đến cho bạn cơ hội sở hữu iPhone7 sử dụng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tham gia khuyến mãi MobiFone và trả lời câu hỏi, gia hạn gói cước bạn sẽ có cơ hội nhận ngay chiếc điện thoại hot nhất hiện nay. Quá đơn giản để “tậu” dế yêu mới sử dụng nên đừng bỏ lỡ.

Cùng khuyến mãi MobiRadio MobiFone sở hữu iPhone7 cực hot là chương trình hấp dẫn mà mọi khách hàng đều có thể tham gia. Không chỉ có cơ hội nhận điện thoại hot, bạn còn được cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình và giải trí vui trên điện thoại. Tham khảo chi tiết chương trình bên dưới và tham gia ngay nhé!

Khuyến mãi Mobiradio MobiFone

Khuyến mãi MobiRadio MobiFone tặng iPhone7 cực hot

Khuyến mãi Mobiradio MobiFone được triển khai dưới hình thức câu hỏi trắc nghiệm. Khách hàng khi đăng ký dịch vụ thành công sẽ nhận được 15 câu hỏi mỗi ngày. Nội dung câu hỏi về nhiều lĩnh vực cuộc sống như âm nhạc, showbiz…. khách hàng có thể dễ dàng tra cứu qua 3G MobiFone hoặc từ kiến thức của mình.

Giải thưởng từ chương trình sẽ dành cho những khách hàng có điểm tích lũy cao nhất từ việc trả lời câu hỏi hằng ngày và gia hạn gói.

  • Giải chung cuộc: 1 iPhone7 32GB
  • Giải ngày: 3 thẻ nạp tiền MobiFone 200.000đ mỗi ngày

Khuyến mãi MobiRadio MobiFone tặng iPhone 7

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi MobiRadio MobiFone

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động.
  • Cách tham gia: Chọn gói cước và đăng ký
    • Gói tương tác ngày: DKT gửi 9899 (2.000đ/ ngày).
    • Gói tương tác tuần: DKTT gửi 9899 (10.000đ/ tuần).

Bên cạnh khuyến mãi trúng thưởng MobiFone, khi tham gia dịch vụ MobiRadio khách hàng còn được miễn phí 30 phút/ngày gọi đến 9899 (gói ngày) hoặc miễn phí 150 phút/tuần gọi đến 9899 (gói tuần) để nghe những thông tin hấp dẫn khác.

Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi MobiRadido MobiFone để chơi game vui giải trí và nhận cơ hội trúng thưởng về mình nhé!

Chúc các bạn nhận được quà tặng khủng iPhone7 từ khuyến mãi MobiRadio MobiFone!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng