Giải đáp: Không áp dụng với chuyển tiền từ TK1 MobiFone là gì?

Phượng Hoàng 07/03/2022

Có rất nhiều thuê bao thắc mắc về cụm từ không áp dụng với chuyển tiền từ TK1 trên sim MobiFone từ thông báo của nhà mạng. Chuyển tiền giúp bạn bè, người thân của bạn bổ sung số dư nhanh chóng trong điều kiện không thể nạp thẻ được để thực hiện cuộc gọi, tin nhắn khẩn cấp. tuy nhiên tiện ích này không hỗ trợ với TK1.

Vậy TK1 MobiFone là gì? Vì sao không thể bắn tiền từ TK1 sang thuê bao khác? MobiFone3g.net.vn sẽ dành hẳn bài viết bên dưới để giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề trên để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Cách bắn tiền cho sim MobiFone

Cách ứng tiền sim MobiFone đơn giản nhất hiện nay

khong ap dung chuyen tien TK1 MobiFone

Không hỗ trợ với hình thức chuyển tiền từ TK1 MobiFone là gì?

Không áp dụng với bắn tiền TK1 MobiFone là gì? 

Khi kiểm tra thông tin về tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone, người dùng thường thấy cụm từ ‘Không áp dụng với bắn tiền TK1 MobiFone..’ nhưng không hiểu rõ ý nghĩa. Để nắm rõ hơn về thông báo này, bạn cần tìm hiểu tìm hiểu thật kỹ qua mục sau:

1. TK1 MobiFone là gì? 

TK1 MobiFone là một trong những tài khoản khuyến mãi khá quen thuộc đối với người dùng, bạn có thể dùng số dư trong tài khoản này để thanh toán khi mua game, ứng dụng hoặc chương trình ưu đãi của nhà mạng,…..

» Xem thêm: Thông tin chi tiết về tài khoản TK1 của MobiFone hữu ích

2. Chuyển tiền từ TK1 MobiFone là gì? 

MobiFone hiện đã cho phép người dùng có thể chuyển từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính sử dụng nếu phát sinh nhu cầu liên lạc nhắn tin – gọi điện, đăng ký mạng 4G MobiFone, dịch vụ GTGT,…..Đây cũng là tài khoản duy nhất hiện nay hỗ trợ chuyển sang tài khoản gốc sử dụng.

3. Không áp dụng cho chuyển tiền từ TK1 MobiFone

Thông thường thông báo trên xuất hiện trong thông báo khuyến mãi từ nhà mạng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến và kèm theo lưu ý để người dùng có thể chủ động tham gia và nhận ưu đãi thành công.

MobiFone hiện triển khai nhiều chương trình nạp thẻ với mức tặng từ 20% – 50%,… để nhận tiền miễn phí bạn cần gia tăng tài khoản vào đúng thời điểm khuyến mãi. Chuyển tiền từ TK1 sang cũng là một trong những hình thức bổ sung số dư nhưng hầu hết các chương trình nạp thẻ không áp dụng ưu đãi đối với cách làm này.

Bạn có thể nạp tiền bằng kênh khác để nhận khuyến mãi thoải mái sử dụng.

» Tìm hiểu: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Các hình thức nạp tiền MobiFone áp dụng khuyến mãi

Mỗi chương trình nạp thẻ của MobiFone đều quy định hình thức nạp thẻ khác nhau, cụ thể:

  • Đối với nạp thẻ trực tuyến: Áp dụng tại các kênh MobiFone Next, My MobiFone, website MobiFone.vn
  • Đối với nạp thẻ MobiFone Next: Áp dụng trên app MobiFone Next
  • Đối với nạp thẻ toàn quốc, tặng data, 50%: Áp dụng cho nạp thẻ bằng thẻ cào, trực tuyến, Ez MobiFone,…

» Xem thêm: Cách nạp tiền MobiFone trả trước thông dụng hiện nay

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc không hỗ trợ chuyển từ TK1 MobiFone là gì? để an tâm trải nghiệm.