Khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền MobiFone ngày 31/3

Mobifone Dịch vụ 28/03/2017

Khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền MobiFone ngày 31/3 diễn ra đúng cuối tháng cũng là lúc tài khoản của bạn đang dần cạn kiệt. Hãy tận dụng ngay cơ hội khuyến mãi của MobiFone để lấy lại năng lượng cho dế yêu và an tâm sử dụng. Khuyến mãi ngày 31/3 với hai chương trình diễn ra cùng lúc nên hãy tham khảo chi tiết bên dưới để kiểm tra xem mình được tham gia chương trình nào và cách thức nhận ưu đãi nhé!

Khuyến mãi MobiFone ngày 31/3 được triển khai với hai chương trình là khuyến mãi nạp tiền EZ và khuyến mãi nạp thẻ cho nhận được tin nhắn. Khách hàng may mắn sẽ có cơ hội tham gia 1 chương trình hoặc cả hai chương trình để nhận về tài khoản kếch xù sử dụng. Đây là cơ hội cuối cùng để bạn nhận khuyến mãi MobiFone tháng 3 nên đừng bỏ lỡ nhé!

MobiFone khuyến mãi nạp tiền ngày 31/3

Thông tin cần biết về hai chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 31/3

 • Cả hai chương trình đều áp dụng trên phạm vi toàn quốc nhưng dành cho những đối tượng khác nhau.
 • Khách hàng cần lưu ý hình thức nạp tiền để đảm bảo chắc chắn nhận được khuyến mãi của MobiFone trong ngày 31/3.
 • Ưu đãi chung mức 50% giá trị nạp tiền nhưng tùy chương trình sẽ cộng vào những tài khoản khác nhau.

Khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền MobiFone ngày 31/3

Khuyến mãi MobiFone dành cho thuê bao trả trước trong tháng 3 với nhiều cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi. Nếu khách hàng đã bỏ qua những khuyến mãi trước đây thì hãy nắm bắt ngay cơ hội nhận khuyến mãi ngày 31/3 ngày cuối cùng của tháng.

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% nạp tiền EZ MobiFone ngày 31/3

 • Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi MobiFone: Duy nhất ngày 31/3/2017 từ 0h đến 24h.
 • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều – đang trong thời gian giữ số.
 • Hình thức nhận ưu đãi: Nạp tiền bằng hình thức MobiEZ tại cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc.
 • Ưu đãi của MobiFone: Tặng 50% giá trị nạp tiền. Trong đó: 25% cộng vào tài khoản KM2 sử dụng cho nội mạng MobiFone, Vinaphone  và 25% cộng vào tài khoản KM3 sử dụng cho liên mạng.
 • Không giới hạn lần nạp và mệnh giá nạp tiền.

khuyến mãi MobiFone ngày 31/3/2017

Chương trình 2: Tặng 50% giá trị nạp thẻ MobiFone ngày 31/3 cho thuê bao nhận tin nhắn

 • Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi MobiFone: Duy nhất ngày 31/3/2017 từ 0h đến 24h.
 • Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài chăm sóc khách hàng mạng MobiFone.
 • Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành.
 • Ưu đãi của MobiFone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó: 25% cộng vào tài khoản KM1 sử dụng cho nội mạng MobiFone , 25% cộng vào tài khoản KM3 sử dụng cho liên mạng trong nước.
 • Áp dụng cho 1 lần nạp đầu tiên.

Khuyến mãi của MobiFone sẽ mang đến cho bạn một tài khoản kếch xù sử dụng cùng một số dư lớn trong tài khoản khuyến mãi. Giúp cho bạn an tâm liên lạc thoải mái cùng mọi người mà không sợ phát sinh nhiều cước phí hay ngắt quãng trong lúc đàm thoại. Đồng thời hãy tận dụng lúc điện thoại của bạn đang dồi dào năng lượng cài đặt gói cước 3G MobiFone phù hợp nhất để truy cập internet theo ý muốn của mình. Quá trình dùng điện thoại của bạn sẽ được trọn vẹn với nhiều trải nghiệm mới.

Chúc các bạn nhận được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 31/3/2017!

>>> Tin đáng chú ý: