MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 25/5

Mobifone Dịch vụ 24/05/2017

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone ngày 25/5/2017 được triển khai trên toàn quốc và đặc biệt dành cho tất cả thuê bao trả trước của MobiFone. Chỉ cần nạp đúng hình thức nạp tiền trực tuyến MobiFone bạn sẽ mang về cho thuê bao của mình thật nhiều năng lượng. Nạp mệnh giá bao nhiêu, nạp bao nhiêu lần cũng sẽ được ưu đãi nên đừng bỏ lỡ.

Nếu bạn chưa hiểu khuyến mãi trực tuyến MobiFone là gì? Hãy nhanh tay tìm hiểu chi tiết cách nạp tiền trực tuyến MobiFone và thao tác. Đây là khuyến mãi đã trở nên quen thuộc với tất cả thuê bao MobiFone nên nếu bạn không hiểu thì thật là đáng tiếc. MobiFone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 25/5 cũng không khác khuyến mãi ngày vàng MobiFone bao nhiêu. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này và nạp tiền nhé!

MobiFone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 25/5/2017

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến 25/5/2017

  • Thời gian khuyến mãi MobiFone: Duy nhất 1 ngày 25/5/2017
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect MobiFone.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Hình thức nhận khuyến mãi MobiFone ngày 25/5

Đợt khuyến mãi của MobiFone ngày 25/5 chỉ áp dụng cho 1 hình thức nạp tiền duy nhất là nạp tiền trực tuyến MobiFone bằng thẻ ngân hàng tại MobiFone.vn (hoặc tại My MobiFone, MobiFone Next)

Những hình thức nạp tiền khác như nạp card, nạp EZ… sẽ không nhận được khuyến mãi.

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone ngày 25/5/2017

Ưu đãi của MobiFone khi nạp tiền  trực tuyến ngày 25/5

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
  • Tiền khuyến mãi được cộng 25% vào KM2V, 25% vào KM3V
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp tiền tài khoản chính của bạn > 0đ.

Ưu đãi MobiFone được áp dụng cho mọi lần nạp, mọi mệnh giá nạp. Hãy nạp thật nhiều để có được tài khoản như ý muốn và gia tăng thêm ngày sử dụng của thuê bao.

Với tài khoản dồi dào, đừng quên cài đặt các gói cước 3G MobiFone tiết kiệm để sử dụng dài lâu và giải trí theo nhu cầu.

Chúc các bạn có được tài khoản như ý muốn cùng khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobi ngày 25/5!