Khuyến mãi trực tuyến MobiFone là gì?

Mobifone Dịch vụ 02/11/2016

MobiFone thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau hấp dẫn người dùng. Trong đó, khuyến mãi trực tuyến MobiFone đã và đang được diễn ra ngày một nhiều hơn. Mỗi tháng, MobiFone đều có triển khai khuyến mãi trực tuyến. Nếu khách hàng không nắm rõ hình thức khuyến mãi MobiFone này, khách hàng sẽ bỏ lỡ cơ hội lớn gia tăng tài khoản cho điện thoại của mình cũng như không bắt kịp sự phát triển của công nghệ mới.

Khuyến mãi trực tuyến MobiFone là gì? Một câu hỏi thắc mắc được nhiều khách hàng tìm kiếm và chưa có câu trả lời đúng đắn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình và nhanh chóng nắm được thông tin tham gia nhận ưu đãi ngày khuyến mãi MobiFone.

khuyến mãi trực tuyến mobifone là gì

Khuyến mãi trực tuyến MobiFone là gì?

Khuyến mãi trực tuyến MobiFone hay còn gọi là khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone là chương trình chỉ áp dụng ưu đãi khi nạp tiền bằng hình thức trực tuyến. Có nghĩa là, khách hàng cần phải có thẻ ngân hàng đã đăng ký internet banking và nạp tiền online qua mạng internet wifi hoặc 3G MobiFone tại website mobifone.vn

Khuyến mãi trực tuyến MobiFone thường ưu đãi 50% giá trị nạp tiền và chỉ ưu đãi khi nạp online. Các hình thức nạp tiền thông thường như nạp thẻ, nạp card khác đều không được ưu đãi.

Nếu khách hàng chưa biết cách nạp để nhận ưu đãi hãy tham khảo thêm tại cách nạp tiền trực tuyến MobiFone.

Khuyến mãi trực tuyến MobiFone là gì

Cần lưu ý gì khi tham gia nạp tiền trực tuyến MobiFone

  • Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone thông thường sẽ diễn ra 1 ngày hoặc 2 ngày tùy nhà mạng. Có những ngày khuyến mãi MobiFone trực tuyến chỉ diễn ra trong một khung giờ nhất định. Chính vì vậy, khách hàng cần nắm bắt thông tin thật cẩn thận để không bỏ lỡ khuyến mãi.
  • Sau khi nạp tiền trực tuyến thành công, MobiFone sẽ gửi sms xác nhận số tiền đã nạp. Nếu khách hàng chưa nhận được sms hoặc có sms nhưng không nhận được tiền trong tài khoản. Khách hàng hãy gọi số điện thoại tổng đài MobiFone để được nhân viên kiểm tra.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi khuyến mãi trực tuyến Mobi là gì? Hi vọng đã giúp bạn làm rõ được thắc mắc và thực hiện thành công thao tác nạp tiền online nhận ưu đãi MobiFone.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G mạng Mobi tốc độ nhanh gấp 20 lần