Làm gì khi không nhận được tiền khuyến mãi MobiFone?

Mobifone Dịch vụ 10/07/2019

Không nhận được tiền khuyến mãi MobiFone khi tham gia các chương trình nạp thẻ, cộng tiền từ nhà mạng. Trường hợp này vẫn xảy ra ở một số thuê bao và khiến cho người dùng vô cùng khó chịu. Khi không được cộng tiền ưu đãi bạn phải làm như thế nào để nhà mạng biết và cộng ngay cho bạn? Xem ngay hướng dẫn bên dưới nhé!

khong nhan duoc tien khuyen mai mobifone

Không nhận được tiền khuyến mãi MobiFone phải làm sao?

Quy định cộng tiền khuyến mãi MobiFone nên biết

Hiện nay có khá nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone diễn ra. Bên cạnh khuyến mãi nạp thẻ Mobi quen thuộc còn có các khuyến mãi tặng tiền đăng ký dịch vụ, cài đặt 3G Mobi

Khi tham gia các chương trình khuyến mãi này bạn sẽ được tặng tiền vào tài khoản để sử dụng với quy định cộng tiền như sau:

  • Đối với các chương trình khuyến mãi nạp thẻ: Hệ thống sẽ cộng ngay hoặc cộng trong vòng 24h kể từ khi nạp thẻ.
  • Đối với các chương trình khuyến mãi đăng ký dịch vụ MobiFone (nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ…., cài đặt 4G Mobi): Tùy chương trình khác nhau sẽ có thời gian cộng khác nhau. Thường không cộng ngay mà sau 2 ngày hoặc khi dịch vụ gia hạn tiếp. Bạn nên xem trong tin nhắn mời tham gia chương trình để nắm rõ

» Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất để không bỏ lỡ

Làm gì khi không nhận được tiền khuyến mãi MobiFone?

Nếu đã tham gia khuyến mãi của MobiFone nhưng mãi vẫn chưa thấy được cộng tiền sẽ làm bạn cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, trong lúc này bạn cần phải bình tĩnh thực hiện các cách sau đây:

  • Kiểm tra xem bạn đã nạp đúng hình thức hoặc có thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi không. Bởi vì có một số chương trình chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn hoặc nạp đúng hình thức nạp trực tuyến MobiFone, nạp EZ….
  • Thao tác kiểm tra tài khoản MobiFone ngay để xem số dư có biến động không. Vì đôi khi hệ thống cộng tiền mà không gửi tin thông báo
  • Gọi tổng đài MobiFone để được nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra trên hệ thống cho bạn

» Bạn đã biết: 5 tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24 gặp trực tiếp điện thoại viên

Như vậy, giờ đây khi không nhận được tiền khuyến mãi MobiFone bạn cần biết phải làm gì rồi nhé. Nhanh tay kiểm tra và chờ đợi số tiền được cộng vào tài khoản nhé!