Làm gì khi không nhận được tiền khuyến mãi MobiFone?

Phượng Hoàng 09/02/2022

MobiFone triển khai nhiều chương trình khuyến mãi từ 20% – 50% mỗi tháng cho thuê bao di động trả trước, chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công bạn sẽ được tặng tiền miễn phí vào tài khoản khuyến mãi để liên lạc gọi, nhắn tin nội mạng. Với những mệnh giá thẻ nạp càng cao bạn sẽ nhận ưu đãi càng lớn vậy nên các ưu đãi của nhà mạng luôn được thuê bao mong chờ.

Tuy nhiên, nhiều thuê bao rơi vào tình trạng không được cộng tiền khuyến mãi MobiFone mặc dù tham gia thành công chương trình khuyến mãi tặng tiền của nhà mạng. Điều này làm nhiều khách hàng vô cùng hụt hẫng vì không nhận thêm tiền ngoài số dư tài khoản chính. Vậy nguyên nhân là gì? Khắc phục tình trạng trên thế nào? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

khong duoc cong tien khuyen mai MobiFone

Vì sao không được cộng tiền khuyến mãi của MobiFone?

Đăng ký 3G MobiFone 1 tháng miễn phí hiện nay

Cách nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi MobiFone

Kiểm tra tiền khuyến mãi sim MobiFone như thế nào?

Vì sao không nhận tiền khuyến mãi của MobiFone? 

Hiện nay có khá nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone diễn ra. Bên cạnh khuyến mãi nạp thẻ Mobi quen thuộc còn có các khuyến mãi tặng tiền đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ, cài đặt 3G Mobi, cài đặt 4G Mobi..

Nếu tham gia thành công nhưng vẫn không nhận được ưu đãi có thể do 1 trong những nguyên nhân sau:

  • Không thuộc đối tượng áp dụng
  • Không nạp thẻ theo đúng hình thức khuyến mãi
  • Nạp thẻ vào thời điểm không diễn ra ưu đãi
  • Hệ thống cộng tiền chậm

» Cập Nhật Ngay: Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất để không bỏ lỡ

Làm gì khi không nhận được tiền từ khuyến mãi MobiFone?

Nếu đã tham gia khuyến mãi của MobiFone nhưng mãi vẫn chưa thấy được cộng tiền sẽ làm bạn cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên đừng lo lắng, thay vào đó hãy áp dụng 1 trong những cách đơn gian để sửa lỗi không cộng tiền vào tiền khuyến mãi, cụ thể:

  • Kiểm tra xem bạn đã nạp đúng hình thức hoặc có thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi không. Bởi vì có một số chương trình chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn hoặc nạp đúng hình thức nạp trực tuyến MobiFone, nạp EZ….
  • Thao tác kiểm tra tài khoản MobiFone ngay để xem số dư có biến động không. Vì đôi khi hệ thống cộng tiền mà không gửi tin thông báo.
  • Gọi tổng đài MobiFone để được nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra trên hệ thống cho bạn
  • Kiểm tra lại thời gian khuyến mãi chính xác nhất bởi sẽ có thể nạp thẻ vào ngày không diễn ra ưu đãi nên không được cộng tiền.

Trước khi tham gia các chương trình ưu đãi của nhà mạng bạn nên kiểm tra kĩ càng thông tin về đối tượng, cách thức nạp thẻ, số lần, mệnh giá, thời gian khuyến mãi,…. để chủ động tham gia thành công tránh tình trạng không nhận được tiền khuyến mãi.

» Tìm Hiểu: Các cách nạp tiền MobiFone trả trước nhận khuyến mãi hiện nay

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được nguyên nhân cũng như cách xử lý khi không nhận được tiền khuyến mãi mạng MobiFone để an tâm trải nghiệm dịch vụ.