MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/10

Mobifone Dịch vụ 12/10/2016

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/10 mang đến cho khách hàng cơ hội nhận ưu đãi nạp thẻ MobiFone. Đây là chương trình chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi MobiFone, không phải chương trình toàn quốc. Chính vì vậy, khách hàng cần phải nắm rõ thông tin trước khi quyết định nạp thẻ.

Khuyến mãi MobiFone tháng 10 được triển khai với nhiều ưu đãi khác nhau như khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc, khuyến mãi nạp thẻ theo điều kiện và khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao nhận được tin nhắn. Những khách hàng đang cạn kiệt tài khoản hãy tìm hiểu ngay thông tin chương trình MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 18/10 và nạp thẻ nhé!

mobifone-khuyen-mai

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/10

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 18/10/2016.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi.
  • Phạm vi áp dụng: Tại các tỉnh thành Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long,Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.

MobiFone khuyến mãi

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 18/10

  • Những thuê bao may mắn được tham gia chương trình khi nhận được tin nhắn chỉ cần nạp thẻ sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp.
  • Số tiền khuyến mãi của MobiFone sẽ được cộng vào tài khoản KM2 và KM3 để khách hàng sử dụng.
  • Chương trình sẽ nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp thẻ làm tài khoản >0đ.

Chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 18/10/2016 dành cho thuê bao nhận được tin nhắn không cần đáp ứng điều kiện gì, chỉ cần nạp thẻ sẽ nhận ưu đãi. Vì vậy, hãy kiểm tra ngay trong hộp thư của mình xem mình có được nhận sms mời tham gia chương trình không. Bạn cũng có thể chủ động soạn KMNT gửi 901 để xem mình có nằm trong danh sách khuyến mãi ngày 18/10 hay không.

Cơ hội nạp thẻ để có được tài khoản dồi dào sử dụng ngày 18/10/2016 chỉ dành cho thuê bao may mắn. Vì vậy, nếu được tham gia đừng chần chừ nạp những mệnh giá cao nhất vào tài khoản của mình.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G MobiFone, hãy tận dụng cơ hội này đăng ký gói cước 3G MobiFone tiện ích sử dụng.

Chúc các bạn được tham gia khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 18/10 và có được tài khoản như ý muốn.