MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/5

Mobifone Dịch vụ 11/05/2017

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ ngày 16/5/2017 ngay sau chương trình ưu đãi nạp tiền EZ. Nếu bạn đã bỏ lỡ khuyến mãi gần nhất của MobiFone không nên bỏ qua thêm cơ hội hấp dẫn lần này nữa. Khuyến mãi diễn ra đến 2 chương trình cùng lúc nên cơ hội để được tham gia của bạn rất lớn.

Chương trình khuyến mãi của MobiFone ngày 16/5 không phải là khuyến mãi toàn quốc mà là khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn. Ưu đãi đến 50% thẻ nạp và cộng vào các tài khoản khuyến mãi khác nhau nên sẽ giúp bạn có được năng lượng dồi dào phục vụ cho liên lạc cũng như giải trí với 3G MobiFone.

Khuyến mãi MobiFone ngày 16/5/2017

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/5

Có đến hai chương trình diễn ra cùng lúc nên khách hàng cần phải xem xét chi tiết cẩn thận từng chương trình để biết mình được tham gia chương trình nào.

Chương trình 1: Ưu đãi 50% cho thuê bao nhận được tin nhắn ngày 16/5

Đối tượng được tham gia chương trình là những khách hàng trả trước nhận được tin nhắn mời từ tổng đài MobiFone và khách hàng phải nằm trong phạm vi triển khai chương trình là tại khu vực 4, 8, 9 bao gồm các tỉnh thành:

  • Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Khi đã đáp ứng được điều kiện tham gia chương trình khách hàng chỉ cần nạp tiền MobiFone vào tài khoản dưới bất kỳ hình thức sẽ nhận được ưu đãi:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp MobiFone vào tài khoản: 25% cộng vào tài khoản KM2V, 25% cộng vào tài khoản KM3V.
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao Mobicard nạp thẻ làm tài khoản >0đ.

Khuyến mãi hoàn toàn không giới hạn mệnh giá nạp hay số lần nạp tiền vào tài khoản nên khách hàng có thể nạp thật nhiều, mệnh giá thật cao để có được số tiền như ý muốn.

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ ngày 16/5/2017

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao thỏa mãn điều kiện ngày 16/5

Đối tượng được tham gia chương trình là những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài MobiFone và phải thỏa mãn điều kiện trong tin nhắn đó:

  • Từ ngày 8/5 đến ngày 14/5 tiêu dùng trong tài khoản chính và tài khoản KM 1,2,3 một số tiền vượt mức yêu cầu trong tin nhắn.
  • Khách hàng có thể gọi, nhắn tin, đăng ký gói 3G MobiFone trọn gói, cài đặt nhạc chờ MobiFone…. để đáp ứng yêu cầu.

Chương trình chỉ dành cho những thuê bao đang hoạt động tại khu vực 2 (Hồ Chí Minh) nên khách hàng khi đã đáp ứng điều kiện không nên bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi của mình.

Khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản MobiFone khi đã đáp ứng điều kiện khách hàng sẽ nhận được:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản (25% vào KM1T, 25% vào KM3T) sử dụng trong 30 ngày  hoặc trong 10 ngày tùy thuê bao
  • Áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên.

Các chương trình khuyến mãi của MobiFone vào ngày 16/5/2017 đều là những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Tạo điều kiện cho bạn được nạp tiền và nhận thêm ưu đãi sử dụng nên đừng bỏ lỡ.

Chúc các bạn được tham gia chương trình MobiFone khuyến mãi ngày 16/5/2017!