MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/4/2017 toàn quốc

Mobifone Dịch vụ 31/03/2017

MobiFone khuyến mãi ngày 3/4/2017 tặng 50% giá trị nạp thẻ toàn quốc là khuyến mãi đầu tiên trong tháng cũng là khuyến mãi ngày vàng toàn quốc cho tất cả thuê bao. Cơ hội ngàn vàng để nạp thẻ chắc chắn nhận khuyến mãi MobiFone đang dành cho bạn nên đừng bỏ lỡ. Tham khảo ngay chi tiết chương trình bên dưới và tham gia ngay nhé!

Khuyến mãi MobiFone sẽ giúp cho bạn nhanh chóng lắp đầy năng lượng cho dế yêu với thao tác nạp thẻ, nạp tiền. Đã rất lâu rồi khuyến mãi ngày vàng toàn quốc MobiFone mới được triển khai nên bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội này nhé!

Khuyến mãi MobiFone ngày 3/4/2017

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/4/2017

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 0h đến 24h ngày 3/4/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều – đang trong thời gian giữ số. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect của MobiFone.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ MobiFone hiện hành.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

MobiFone khuyến mãi ngày 3/4/2017

Ưu đãi của MobiFone khi nạp thẻ ngày 3/4/2017

Khách hàng nạp thẻ trong ngày 3/4/2017 sẽ được nhận thêm nhiều tiền vào tài khoản khuyến mãi MobiFone và gia tăng ngày sử dụng của mình.

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng như sau:
    • 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2.
    • 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3.
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nếu nạp thẻ làm tài khoản >0đ trong ngày 3/4/2017.

Khuyến mãi của MobiFone không giới hạn số lần nạp tiền vào tài khoản nên khách hàng có thể nạp thật nhiều lần để có được tài khoản như ý muốn.

Đặc biệt, chương trình không quy định mệnh giá nạp nên bạn có thể nạp số tiền tương ứng với túi tiền của mình vào tài khoản. Mệnh giá càng cao ưu đãi càng nhiều nên hãy cố gắng nạp những mệnh giá cao nhất nhé!

Với một số tiền dồi dào sử dụng hãy cân nhắc để sử dụng cho hợp lý trải nghiệm trọn vẹn tiện ích trên điện thoại mình một cách tiết kiệm nhất. Đăng ký 3G MobiFone, cài nhạc chờ, sử dụng các gói khuyến mãi gọi MobiFone…. là cách thức đơn giản để bạn dùng điện thoại hiệu quả mà vẫn tiết kiệm.

Chúc các bạn có được tài khoản MobiFone kếch xù cùng chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 3/4/2017 tặng 50% thẻ nạp toàn quốc!