MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 2/9

Mobifone Dịch vụ 30/08/2016

Nhân dịp lễ Quốc Khánh MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 2/9 sẽ nhân đôi niềm vui ngày nghỉ lễ của khách hàng. Vừa có thể nạp thẻ gia tăng tài khoản thoải mái liên lạc, khách hàng vừa có được những ngày nghỉ thảnh thơi vui vẻ bên gia đình, người thân của mình. Một tài khoản kếch xù là đảm bảo chắc chắn cho ngày nghỉ lễ trọn vẹn nhất vì vậy đừng bỏ qua khuyến mãi MobiFone tháng 9 duy nhất ngày 2/9.

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 2/9 là món quà tri ân của MobiFone dành cho khách hàng. Tất cả khách hàng là thuê bao trả trước MobiFone đều được tham gia nhận ưu đãi. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm nạp thật nhiều tiền vào tài khoản của mình.

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ ngày 2/9

Chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 2/9

  • Khách hàng chỉ cần nạp thẻ trong ngày 2/9/2016 sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi MobiFone.
  • Số tiền khuyến mãi của MobiFone sẽ được cộng vào tài khoản KM2 và KM3 để khách hàng liên lạc nội mạng và ngoại mạng.
  • Thuê bao MobiCard ngoài được tặng 50% giá trị thẻ nạp, còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng nếu nạp thẻ làm tài khoản > 0đ. Hãy tận dụng ngay cơ hội này để gia tăng ngày sử dụng MobiFone cho thuê bao của mình.
  • Chương trình khuyến mãi MobiFone tháng 9 không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá nạp. Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa mệnh giá nạp vào tài khoản, nạp càng nhiều càng có được tài khoản dồi dào.

» Tham khảo: Đăng ký 4G của MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng

MobiFone khuyến mãi ngày 2/9

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/9

  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều – đang trong thời gian giữ số.
  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 2/9/2016.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ MobiFone hiện hành.

Khuyến mãi MobiFone chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng có một tài khoản dồi dào thoải mái liên lạc. Ngày lễ Quốc Khánh với thời gian nghỉ rãnh rỗi, khách hàng hãy đăng ký các dịch vụ tiện ích MobiFone sử dụng để tận hưởng niềm vui bên chiếc điện thoại thân thuộc.

Tham khảo một số dịch vụ MobiFone giúp bạn giải trí trong ngày Quốc Khánh 2/9

Đăng ký dịch vụ MobiFone giải trí ngày lễ Quốc Khánh

  • Đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone: ON NC gửi 9084 (9.000đ/30 ngày).
  • Đăng ký 3G MobiFone: Soạn ON tên-gói gửi 9084 (khách hàng có thể chọn gói M90 đang được ưa chuộng sử dụng bằng cách soạn ON M90 gửi 9084. Chỉ 90.000đ khách hàng có ngay 2,1 GB truy cập).

Chúc các bạn có một tài khoản như ý cùng khuyến mãi MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 2/9!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo data, gọi được hàng triệu khách hàng tin dùng