MobiFone miễn phí xem điểm thi THPT quốc gia 2017 qua SMS

Mobifone Dịch vụ 08/07/2017

MobiFone miễn phí xem điểm thi THPT quốc gia 2017 qua SMS nhằm giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng biết được kết quả thi của mình. Không cần gửi tin nhắn kiểm tra, không cần truy cập mạng internet hay gọi tổng đài. MobiFone sẽ chủ động gửi tin nhắn kết quả điểm thi THPT quốc gia 2017 về số điện thoại đã đăng ký thông tin chính xác của thí sinh.

MobiFone gửi điểm thi THPT Quốc Gia 2017 miễn phí

Nhận điểm thi qua SMS miễn phí

MobiFone miễn phí xem điểm thi THPT quốc gia 2017 qua SMS

Theo đó, từ ngày 6/7/2017 MobiFone sẽ tiến hành gửi kết quả thi THPT quốc gia 2017 đến những khách hàng đang dùng sim của mạng MobiFone. Chỉ cần khách hàng đã đăng ký thông tin thuê bao MobiFone chính xác (họ tên, ngày, tháng, năm sinh). MobiFone sẽ dựa trên thông tin này để rà soát điểm và tổng đài sẽ gửi kết quả thi chính xác về cho khách hàng biết.

Nội dung bản tin SMS được MobiFone gửi về cho khách hàng sẽ là bao gồm chi tiết điểm thi của từng môn, khách hàng có thể dựa trên đó để biết tổng điểm của mình.

MobiFone gửi điểm thi cho sim học sinh miễn phí

Thông tin điểm thi nhận qua SMS

Một số cách thức xem điểm thi THPT quốc gia 2017 khác

Nếu bạn cảm thấy nôn nao không muốn chờ đợi tin nhắn từ MobiFone bạn có thể chủ động tra cứu điểm của mình. Có nhiều cách để xem điểm thi THPT 2017 bao gồm truy cập web uy tín, gọi tổng đài, gửi SMS.

Bạn có thể chọn cách truy cập web để tra cứu nhanh nhất điểm của mình

» Xem ngay: Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 theo tên qua Web chỉ 2s

Việc MobiFone miễn phí xem điểm thi THPT 2017 qua SMS mong muốn đem đến sự tiện ích nhất cho khách hàng dùng sim MobiFone. Khách hàng hãy kiểm tra ngay trong hộp thư của mình để xem điểm thi nhanh chóng mà không phải mất bất kỳ chi phí nào nhé. Hãy tiếp tục sử dụng sim MobiFone và tận hưởng chính sách chăm sóc khách hàng tốt của nhà mạng nhé!

Chúc các sĩ tử có được kết quả thi thật tốt!

» Xem ngay danh sách 35 tỉnh đã phủ sóng 4G MobiFone hiện nay.