MobiFone tặng gói C50N FREE cuộc gọi, 30GB cho thuê bao vùng dịch

Khánh Hoà 25/05/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các tỉnh thành ở nước ta đã khẩn trương cách ly nhiều khu vực để tránh dịch lan rộng. Nhằm giúp người dân vùng dịch, khu cách ly có thể truy cập Internet để học tập, làm việc và giải trí MobiFone đã triển khai tặng gói C50N ưu đãi gọi và data siêu hấp dẫn.

Gói C50N MobiFone dành tặng cho vùng dịch với nhiều ưu đãi về cuộc gói: Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Mobi dưới 20 phút và 50 phút gọi liên mạng không tốn phí. Đặc biệt phải kể đến ưu đãi data tốc độ cao, free ngay 30GB trong vòng 30 ngày. Chi tiết gói tặng sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của mobifone3g.net.vn, cùng theo dõi nhé!

MobiFone tang ngay goi C50N free goi+data cho thue bao vung dich

Nhận ngay ưu đãi gói C50N MobiFone dành cho thuê bao vùng dịch

Chương trình MobiFone tặng gói C50N cho thuê bao vùng dịch, khu cách ly

Tất cả thuê bao sử dụng mạng MobiFone tại các tỉnh thành thuộc khu vực dịch sẽ được tặng ngay gói C50N ưu đãi gọi và data. Cụ thể như sau:

1/ Đối tượng được nhận gói C50N free cuộc gọi, 30GB từ MobiFone

Hiện nay MobiFone đang triển khai tặng gói C50N tại các tỉnh/thành phố thuộc khu vực có dịch bị phong tỏa, khu cách ly tập trung. Gồm các tỉnh thành sau:

  • Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Điện Biên, Nam Định, Đồng Nai, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thành phố Hồ Chí Minh, Yên Bái.
  • Ngoài ra, MobiFone cũng sẽ tặng cho các nơi có ổ dịch mới (theo tiêu chí xác định ổ dịch/vùng dịch của Bộ Y tế) và các khu vực bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung do chính quyền địa phương công bố.

» Cập nhật ngay: Các chương trình khuyến mãi MobiFone đang diễn ra

2/ Chi tiết gói C50N MobiFone đồng hành cùng các thuê bao vùng dịch

Mọi thông tin về ưu đãi và cách đăng ký gói C50N miễn phí từ MobiFone sẽ được ‘bật mí’ ngay sau đây:

Tên gói tặngGói C50N MobiFone
Cú pháp đăng kýDK CS50 gửi 789
Nội dung ưu đãi
  • Tặng ngay 1GB/ngày (Tương đương 30GB/tháng)
  • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Mobi dưới 20 phút
  • 50 phút gọi ngoại mạng MobiFone/tháng
Cước phíMiễn phí

» Bỏ túi: Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Lưu ý cần biết khi dùng gói C50N MobiFone tặng miễn phí

  • Thời gian tặng gói C50N MobiFone: Từ ngày 13/5/2021 – Chưa có thời gian kết thúc.
  • Mỗi thuê bao chỉ được tham gia nhận gói C50N miễn phí từ nhà mạng MobiFone 1 lần duy nhất (ưu đãi trong vòng 30 ngày) trong suốt thời gian triển khai ưu đãi.
  • Kết thúc 30 ngày dùng miễn phí hệ thống sẽ tự động gia hạn gói C50N với phí 50.000đ/tháng. Để hủy gia hạn gói C50N tự động soạn: HUY C50N gửi 999

» Xem thêm: Mẹo nhận data miễn phí từ MobiFone siêu đơn giản

Với ưu đãi Free gọi, 30GB từ gói cước C50N của MobiFone dành tặng cho các thuê bao vùng dịch trên hi vọng sẽ giúp ích bạn trong quá trình đồng hành cùng đất nước vượt qua mùa dịch. Đừng quên chia sẻ gói cước free data + thoại này đến cho bạn bè, người thân nhé!

 

cach dang ky goi cuoc 3g mobifone