MobiFone thu hồi sim kích hoạt sẵn tại kênh phân phối từ 1/11

Mobifone Dịch vụ 03/11/2016

MobiFone thu hồi sim kích hoạt sẵn tại kênh phân phối từ 1/11 là hoạt động nhằm loại bỏ những sim rác, sim quảng cáo làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại của khách hàng. Hoạt động này được thực hiện theo ký kết của MobiFone với Bộ TT và TT vào cuối tháng 10.

Từ ngày 1/11 những sim MobiFone được kích hoạt sẵn trên kênh phân phối sẽ bị thu hồi về kho số. Đây là thông tin quan trọng mà khách hàng cần nắm bắt để không mua nhầm sim thu hồi cũng như an tâm sử dụng sim MobiFone của mình.

MobiFone thu hồi sim kích hoạt sẵn

MobiFone thu hồi sim kích hoạt sẵn tại kênh phân phối từ 1/11

Thời gian triển khai thu hồi kích hoạt sẵn là bắt đầu từ 1/11/2016 đến ngày 31/12/2016. Những sim bị thu hồi là sim MobiFone kích hoạt sẵn trên kênh phân phối trước ngày 1/11/2016, sim rác, sim đăng ký thông tin từ trước không chính xác có dấu hiệu vi phạm.

Hoạt động thu hồi sim kích hoạt sẵn MobiFone được thực hiện trên cả nước tại tất cả các kênh phân phối của MobiFone.

Thông qua hoạt động này, các sim rác, sim quảng cáo sẽ bị loại bỏ giúp khách hàng đang sử dụng sim MobiFone an tâm dùng và thoải mái tận hưởng tiện ích dịch vụ MobiFone.

MobiFone thu hồi sim

Điều cần làm trước thông tin sim MobiFone kích hoạt sẵn bị thu hồi

Sim MobiFone bị thu hồi là những sim kích hoạt sẵn trên kênh phân phối có dấu hiệu vi phạm hoặc sim không đăng ký thông tin chính xác. Sim MobiFone đang hoạt động bình thường đã đăng ký chính chủ sẽ không bị ảnh hưởng.

Điều khách hàng cần làm là phải đăng ký thông tin chính chủ MobiFone. Bởi vì, nếu sim khách hàng không có thông tin chính xác, sim sẽ không nhận được các chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone. Đăng ký thông tin sim MobiFone là đảm bảo an toàn cho sim của bạn và  giúp bạn an tâm sử dụng dài lâu.

Tham khảo thêm cách đăng ký sim chính chủ MobiFone nếu bạn chưa biết cách đăng ký nhé!

Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng